ĐOÀN THANH NIÊN CÔNG TY KHO VẬN ĐÁ BẠC TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐOÀN NĂM 2018

Ngày 03/01/2018, tại trụ sở nhà ĐHSX Công ty, Đoàn Thanh niên Công ty Kho vận Đá Bạc đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2018, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2019.
ĐOÀN THANH NIÊN CÔNG TY KHO VẬN ĐÁ BẠC TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐOÀN NĂM 2018
Về dự có đồng chí Vũ Hồng Hậu - Phó Bí thư thường trực Đoàn Than Quảng Ninh, đồng chí Phạm Tuấn Ngọc - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, ban lãnh đạo điều hành Công ty, các đồng chí đại diện Công đoàn, Hội Cựu Chiến Binh Công ty, lãnh đạo các phòng ban, phân xưởng và 68 đồng chí CB-ĐVTN tiêu biểu trong toàn Công ty.

Tại Hội nghị, BCH Đoàn Công ty đã báo cáo kết quả công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2018, phương hướng nhiệm vụ năm 2019. Báo cáo kết quả thực hiện công tác AT-VSLĐ năm 2018.  Dưới sự quan tâm, chỉ đạo định hướng trực tiếp của Đảng bộ Công ty, BTV Đoàn than Quảng Ninh, sự tạo điều kiện về mọi mặt của Ban Giám đốc, sự phối kết hợp của Công đoàn và các đơn vị trong Công ty, BCH Đoàn thanh niên Công ty kho vận Đá Bạc đã đề ra và hoàn thành tốt chương trình công tác Thanh Niên năm 2018, với sự đổi mới  theo từng nội dung và chỉ đạo hướng dẫn cụ thể, tạo sự đoàn kết, đồng thuận và quyết tâm của cán bộ ĐVTN.

Các chương trình từng bước được khẳng định trong công tác kiện toàn tổ chức Đoàn, tham gia xây dựng Đảng, công tác chăm sóc thiếu niên nhi đồng và đặc biệt là công tác đăng ký đảm nhận công trình, phần việc gắn với chủ đề công tác năm và nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của Công ty; các hoạt động VH-TT nâng cao đời sống tinh thần cho ĐVTN được đặc biệt quan tâm. Thông qua kết quả hoạt động của Đoàn góp phần hoàn thành nhiệm vụ SXKD chung của Công ty và nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ Công ty. Năm 2018 Tập thể Đoàn thanh niên công ty Kho vận Đá Bạc được BTV Đoàn Than Quảng Ninh công nhận danh hiệu “ Đơn vị vững mạnh xuất sắc tiêu biểu” và tặng cờ dẫn đầu trong công tác đoàn và phong trào thanh niên Cụm đoàn Uông Bí - Mạo Khê - Hà Nội năm 2018.

c87a6931

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Vũ Hồng Hậu - Phó Bí thư TT Đoàn Than Quảng Ninh đã ghi nhận và biểu dương những kết quả mà Đoàn Công ty Kho vận Đá Bạc đã đạt được trong năm 2018. Bên cạnh đó đồng chí cũng nhấn mạnh những nhiệm vụ trọng tâm trong công tác đoàn và phong trào thanh niên trong năm 2019 mà BCH Đoàn Công ty cần triển khai thực hiện gắn với nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của Công ty, đồng thời có giải pháp nâng cao hiệu quả thu hút và tập hợp ĐVTN trong các hoạt động của Đoàn.

c87a6936

Thay mặt lãnh đạo Công ty đồng chí Phạm Tuấn Ngọc - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty đã thông tin đến CB-ĐVTN về kết quả thực hiện một số chỉ tiêu chủ yếu của Công ty trong năm vừa qua, dự báo những thuận lợi, khó khăn trong năm 2019. Đồng chí nhấn mạnh, bước sang năm 2019 Đoàn thanh niên Công ty cần tiếp tục đoàn kết, cố gắng để thực hiện tốt nhiệm vụ mà lãnh đạo Công ty giao như: Cần quan tâm giáo dục đạo đức cách mạng, bản lĩnh chính trị, văn hóa doanh nghiệp cho lực lượng CB-ĐVTN gắn với việc thực hiện chỉ thị 05 CT/TW của Bộ chính trị về " Đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh"; Lực lượng ĐVTN cần nắm bắt các chủ trương, nghị quyết của Đảng bộ, của Công ty, cần có lập trường tư tưởng vững vàng trước những thông tin sai sự thật nhằm chống phá Đảng và nhà nước, đặc biệt trên các trang mạng xã hội; Tuổi trẻ Công ty cần nhanh chóng tiếp cận với công nghệ mới đang được áp dụng tại đơn vị, đồng thời tiếp tục nghiên cứu, đề xuất các giải pháp ứng công nghệ vào sản xuất tại Công ty.

image009

c87a6958

image011

image013

image015

Nhân dịp này, BTV Đoàn Công ty đã tặng giấy khen cho 09 chi đoàn Vững mạnh xuất sắc và 12 cá nhân có thành tích xuất sắc; Có 02 chi đoàn được nhận bằng khen của Tỉnh đoàn Quảng Ninh; Đoàn Than Quảng Ninh tặng cờ dẫn đầu cụm thi đua cho tập thể Đoàn Công ty; tặng giấy khen cho 01 tập thể và 05 cá nhân xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2018.
 

Nguồn tin: CTV:

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây