Đoàn Thanh niên Công ty Than Dương Huy tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác đoàn năm 2019

Đoàn Thanh niên Công ty Than Dương Huy tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác đoàn năm 2019
Thực hiện chương trình công tác Đoàn năm 2019. Nhằm trang bị thêm các kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ công tác Đoàn cho các đồng chí cán bộ cấp chi đoàn trong công ty. Vừa qua, ngày 22 tháng 6 năm 2019, tại phòng họp tầng 5 – Văn phòng Công ty, Đoàn thanh niên Công ty đã tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ công tác Đoàn cho 62 đồng chí cán bộ cấp chi đoàn là Bí thư, Phó Bí thư các chi đoàn trực thuộc.
Trong buổi diễn ra tập huấn, đồng chí: Nguyễn Thanh Tùng – Bí thư Đoàn TN Công ty đã trực tiếp lên lớp, truyền đạt các kiến thức, nghiệp vụ về công tác Đoàn, công tác tổ chức Đại hội chi đoàn, đồng thời trả lời các câu hỏi thắc mắc và chia sẻ thêm các kinh nghiệm khi tổ chức các sự kiện tại đơn vị cho các đồng chí tham dự.
Sau 02 buổi tập huấn, buổi sáng và buổi chiều. Các đồng chí tham dự lớp tập huấn đã được tham gia các trò chơi, tham gia văn nghệ và đặc biệt sau buổi tập huấn đã tiếp thu thêm được rất nhiều các kiến thức bổ ích về nghiệp vụ công tác Đoàn. Buổi tập huấn đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho các đồng chí tham dự.
 

Nguồn tin: CTV Lương Cường:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây