Đoàn Thanh niên Nhiệt điện Cẩm Phả đẩy mạnh các hoạt động chăm sóc, giáo dục thiếu niên nhi đồng

Thực hiện kế hoạch hoạt động Đoàn trong Tháng Thanh niên năm 2019, vừa qua Đoàn Thanh niên Công ty Cổ phần Nhiệt điện Cẩm Phả đã tổ chức buổi gặp mặt, giới thiệu về Nhà máy Nhiệt điện Cẩm Phả với các em học sinh có thành tích xuất sắc của trường THCS Cẩm Sơn. Đây là một trong những hoạt động chăm sóc thiếu niên nhi đồng trên địa bàn, thường xuyên được Đoàn Thanh niên Công ty tổ chức thực hiện.
Đoàn Thanh niên Nhiệt điện Cẩm Phả đẩy mạnh các hoạt động chăm sóc, giáo dục thiếu niên nhi đồng
Trong khuôn khổ buổi gặp mặt, Thầy giáo Nguyễn Duyên Trường - Hiệu trưởng trường THCS Cẩm Sơn cùng các thầy cô giáo bộ môn và hơn 40 em học sinh đã được nghe giới thiệu về quá trình hình thành, xây dựng và hoạt động của Nhà máy cũng như được phổ biến các nội quy, quy định về an toàn khi tham quan Nhà máy. Đồng chí Trần Trung Phong - Bí thư Đoàn thanh niên Công ty đã trực tiếp hướng dẫn và đưa đoàn đi tham quan một số địa điểm như sân phân phối truyền tải điện, phòng điều khiển trung tâm, các trạm xử lý môi trường …
Kết thúc chuyến tham quan học tập, các học sinh trường THCS Cẩm Sơn có thêm nhiều kiến thức mới, rất bổ ích về công nghệ Nhiệt điện nói chung và Nhà máy nhiệt điện Cẩm Phả, một nhà máy lớn trên địa bàn nói riêng. Qua đó tăng thêm tình yêu, sự gắn kết với ngành Than, gieo những ước mơ, định hướng nghề nghiệp mới trong các em.
 

Nguồn tin: CTV:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây