Đoàn thanh niên Than Hà Lầm tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ công tác đoàn năm 2018

Nhằm bồi dưỡng, tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ và nâng cao chất lượng hoạt động Đoàn; cụ thể hóa các nội dung của phong trào, nâng cao nghiệp vụ, kỹ năng công tác và kỹ năng thực hành xã hội cho cán bộ đoàn, Bí thư, phó bí thư chi đoàn các phòng ban đơn vị trong Công ty. Ngày 03/11/2018, Ban thường vụ Đoàn thanh niên Công ty đã phối hợp với Đoàn than Quảng Ninh tổ chức chương trình tập huấn, bồi dưỡng kỹ năng nghiệp vụ cho cán bộ Đoàn năm 2018.
Đoàn thanh niên Than Hà Lầm  tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ công tác đoàn năm 2018

Dự lớp tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đoàn năm 2018 có đồng chí Vũ Hồng Hậu - Phó Bí thư Đoàn Than Quảng Ninh, đồng chí Vũ Đình Rạo, phó Bí thư Đảng ủy Công ty đồng chí Nguyễn Văn Thái Bí thư Đoàn thanh niên Công ty cùng 70 cán bộ đoàn viên là Bí thư, Phó Bí thư các chi đoàn và ủy viên BCH Đoàn Thanh Niên Công ty.
Phát biểu trước lớp học đồng chí Vũ Đình Rạo phó Bí thư Đảng ủy Công ty
, đã biểu dương và đánh giá cao những kết quả của đoàn thanh niên trong thời gian qua như: Triển khai một cách khá toàn diện về công tác giáo dục chính trị tư tưởng, đạo đức lối sống, “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”….Cũng như trong việc thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, góp phần quan trọng vào thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của Công ty. Đồng chí cũng đề nghị các cán bộ đoàn trong thời gian tới, cần phát huy hơn nữa với vai trò là lực lượng xung kích, cần tiếp tục đổi mới, sáng tạo trong hình thức sinh hoạt, các phong trào thanh niên phải thiết thực, hiệu quả, thường xuyên học hỏi trau dồi kiến thức, tích cực đổi mới sáng tạo trong lao động sản xuất, tìm tòi để đưa ra những giải pháp, cách thức thực hiện gắn kết với kế hoạch của Đoàn cấp trên, để xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng vững mạnh.

Tại lớp tập huấn, các cán bộ đoàn đã được đồng chí Vũ Hồng Hậu - Phó bí thư Đoàn Than Quảng Ninh trực tiếp giảng dạy và trang bị những kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đoàn cũng như về tổ chức Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh hiện nay; Những vấn đề cơ bảnvà điểm mới trong Điều lệ Đoàn toàn quốc lầnthứ XI; Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc và những phong trào mới được triển khai; Giới thiệu về một số quy chế, hồ sơ, thủ tục, quy định hiện nay cũng như tình hình sản xuất và tái cơ cấu của Tập đoàn Than – Khoáng sản Việt Nam.

Thông qua lớp tập huấn lần này, các đồng chí cán bộ đoàn trong Công ty được bổ sung kiến thức, nâng cao nghiệp vụ và khả năng tổ chức, chỉ đạo công tác đoàn. Chương trình tập huấn còn tạo điều kiện để đội ngũ cán bộ đoàn, có dịp giao lưu, chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau và tăng cường mối quan hệ đoàn kết, gắn bó giữa các chi đoàn trong Công ty. Thông qua các hoạt động thúc đẩy phong trào thi đua trong việc xây dựng công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên tại các chi đoàn.

Nguồn tin: CTV:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây