Đoàn Thanh niên Than Tây Nam Đá Mài thăm tặng quà tại Cô Nhi viện Tuệ Tĩnh đường

Thực hiện các nội dung trong chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2018, vừa qua Đoàn Thanh niên Công ty CP than Tây Nam Đá Mài đã tổ chức chương trình tình nguyện thăm và tặng quà cho các cháu là trẻ mồ côi, khuyết tật tại Cô nhi viện Tuệ Tĩnh đường tại thôn Đồng Vải, xã Thống nhất, huyện Hoành Bồ.
Đoàn Thanh niên Than Tây Nam Đá Mài thăm tặng quà tại Cô Nhi viện Tuệ Tĩnh đường
Tại Cô Nhi viện, Đoàn Thanh niên Công ty CP Than Tây Nam Đá Mài đã tổ chức trao tặng 15 thùng sữa, 200kg gạo, 10 thùng mỳ tôm, 10 can dầu ăn và rất nhiều các nhu yếu phẩm khác với tổng giá trị gần 20 triệu đồng.

Thông qua chương trình tình nguyện này Tuổi trẻ Đoàn Thanh niên Công ty CP Than Tây nam Đá Mài mong muốn được tận tay  trao những phần quà thiết thực, ý nghĩa cho các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại nơi đây. Góp phân xua đi những nỗi buồn, sự thiệt thòi, 
đồng cảm với những mảnh đời bất hạnh xung quanh cuộc sống của chúng ta, sẻ chia và làm dịu bớt đi những nỗi đau của các em tại Cô Nhi viện.

Được biết Cô Nhi viện Tuệ Tĩnh do Sư thầy Trương Mậu Nam quản lý, cùng với 5 tình nguyện viên đến đây làm việc, hiện tại Cô Nhi viện đang nuôi dưỡng hơn 20 trẻ em mồ côi, khuyết tật, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn cần được chăm sóc.

Chương trình tình nguyện tại Cô Nhi viện Tuệ Tĩnh của Tuổi trẻ Công ty CP Tây nam Đá Mài là một trong những hoạt động rất ý nghĩa trong chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2018, qua đây thể hiện tinh thần đoàn kết, trách nhiệm của tập thể cán bộ, Đoàn viên thanh niên trong toàn Công ty với cộng đồng và xã hội.
Một số hình ảnh:
image002

image003

image004

Nguồn tin: CTV:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây