Đoàn Thanh niên Than Vàng Danh tích cực đảm nhận công trình phần việc hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2019

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2019 của Ban Chấp hành Đoàn thanh niên Công ty CP Than Vàng Danh. Nhằm thiết thực tổ chức các hoạt động hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2019 và hướng đến Lễ kỷ niệm 20 năm ngày thành lập và đi vào hoạt động của Đoàn Than Quảng Ninh. Ngày 10/3 vừa qua Đoàn TN công ty tổ chức thực hiện công trình ''Phát quang cây bụi, xúc dọn khai thông rãnh đỉnh phía trên rãnh gió +136 Giếng Vàng Danh”.
Đoàn Thanh niên Than Vàng Danh tích cực đảm nhận công trình phần việc hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2019
Tham gia thực hiện công trình có tổng số 40 Đoàn viên thanh niên đến từ các chi đoàn trực thuộc Đoàn Thanh niên Công ty. Đoàn Thanh niên Công ty đã tổ chức phát quang 2000m2 cây rừng và xúc dọn khai thông rãnh đỉnh trạm quạt +136 là 260 m3. Công trình đã hoàn thành đảm bảo an toàn và đúng biện phát kỹ thuật, đây là công trình để nhằm chuẩn bị các điều kiện tốt nhất cho sản xuất của công ty trong mùa mưa bão sắp tới.
Đây là hoạt động ý nghĩa của Đoàn Thanh niên Công ty hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2019 và đặc biệt hướng đến kỷ niệm 20 năm thành lập và đi vào hoạt động của Đoàn Than Quảng Ninh.

 Trong thời gian tới, Đoàn TN Công ty sẽ tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động đảm nhận các công trình phần việc khó tại đơn vị phát huy tinh thần thanh niên xung kích góp phần cải thiện môi trường làm việc, vệ sinh công nghiệp đảm bảo và ổn định sản xuất trong Công ty.
Một số hình ảnh:


8j9a6349


8j9a6346

8j9a6343


 

Nguồn tin: CTV Hùng Thắng:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây