Đoàn Thanh niên Than Vàng Danh tổ chức nhiều hoạt động hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2019

Hòa chung với không khí vui tươi phấn khởi của tuổi trẻ cả nước hưởng ứng tháng thanh niên năm 2019. Tuổi trẻ công ty CP Than Vàng Danh, cùng toàn thể CBCNV-LĐ đang nỗ lực phấn đấu hoàn thành toàn diện mục tiêu nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của Công ty chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2019).
Đoàn Thanh niên Than Vàng Danh tổ chức nhiều hoạt động hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2019
Chiều ngày 26/3/2018, Đoàn Thanh niên Công ty CP Than Vàng Danh tập hợp các đồng chí là UVBCH Đoàn TN Công ty, Bí thư và Phó Bí thư Chi đoàn thăm nhà truyền thống Công ty. Tiếp nối chương trình Đoàn TN Công ty tổ chức chương trình giao lưu bóng đá cán bộ Đoàn giữa 4 khối khai thác, đào lò, dây chuyền mặt bằng và phòng ban. Tham dự chương trình có các đồng chí: Nguyễn Văn Vũ – Trưởng ban tuyên giáo Đảng ủy Công ty, đồng chí Phạm Công Hạnh – Trưởng ban tuyên giáo Công đoàn Công ty, các đồng chí BCH Đoàn TN Công ty; các vận động viên, trọng tài cung đông đảo các cổ động viên. Với tinh thần thể thao và sự cố gắng luyện tập các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt, những trận đấu sôi nổi hấp dẫn. Chương trình giao lưu diễn ra tốt đẹp, đây là dịp để các đồng chí cán bộ đoàn có dịp giao lưu, học hỏi và rèn luyện sức khỏe, thêm tình đoàn kết và phát huy tuổi trẻ của đoàn trong phong trào thi đua lao động sản xuất.
Nằm trong chuỗi hoạt động hưởng ứng tháng 3 thanh niên. Tối ngày 26/3/2019, Đoàn TN Công ty tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ, đốt lửa truyền thống chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, 20 năm thành lập Đoàn Than Quảng Ninh và tổ chức chương trình sinh nhật cho các đồng chí là CBCNV có ngày sinh nhật trong tháng 3 đang ở khu tập thể 314 Công ty. Tới dự và chung vui có các đồng chí đại biểu: Đồng chí Phạm Công Hương – Chủ tịch HĐQT Công ty, đồng chí Phạm Văn Minh – Giám đốc Công ty, đồng chí Vũ Đình Việt – Chủ tịch Công đoàn Công ty, đồng chí Nguyễn Thanh Tùng – Chủ tịch hội Cựu chiến binh Công ty, các đồng chí trong Ban giám đốc, trưởng các ban xây dựng Đảng, Công đoàn, Đoàn thanh niên cùng đông đảo nhân dân phường Vàng Danh.
Trong tháng 3, Đoàn TN Công ty đã đảm nhận 03 công trình cấp Đoàn Than Quảng Ninh, huy động 80 đồng chí ĐVTN tham gia công trình vệ sinh công nghiệp, vệ sinh môi trường, phát huy tinh thần và trí tuệ của tuổi trẻ, đẩy mạnh phong trào xung kích tình nguyện trong xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Tại buổi giao lưu đồng chí Lê Bảo Long đã trình bày diễn văn ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn trong suốt 88 năm qua. Phát biểu chúc mừng các thành tích mà Đoàn TN công ty đã đạt được, đồng chí Phạm Văn Minh – Giám đốc Công ty nhấn mạnh Ban lãnh đạo Công ty sẽ quan tâm, tạo điều kiện tốt nhất cho tổ chức Đoàn hoạt động và sẽ giành những gì tốt nhất cho người lao động và đặc biệt là lực lượng thợ lò.
Chương trình giao lưu văn nghệ diễn ra thành công và điểm nhấn của buổi tối chương trình là phần đốt lửa truyền thống, hình ảnh các đồng chí đại biểu, CBCNV cùng ĐVTN nắm tay nhau tạo thành khối đại kết thể hiện ý chí sức mạnh của thợ mỏ Vàng Danh không ngừng phát huy trí tuệ, sáng tạo để thi đua lao động sản xuất và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao đóng góp vào công cuộc xây dựng và bảo vệ đất nước.
Một số hình ảnh:

2c 3

05

10

14


24
 

Nguồn tin: CTV Hùng Thắng:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây