Hội thi kể chuyện về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Ngày 17/5/2019 vừa qua, Đoàn thanh niên Trung tâm Cấp Cứu mỏ đã tổ chức thành công Hội thi kể chuyện về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2019
Hội thi kể chuyện về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh
Đến dự Hội thi có đồng chí Hoàng Bạch Đằng - Ủy viên BCH Đảng bộ Tập đoàn, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm; đ/c Phạm Văn Thắng - Bí thư Đoàn Thanh niên Trung tâm, cùng các đ/c đảng ủy viên, bí thư các chi bộ, các đồng chí CBNV Trung tâm và hơn 60 ĐVTN đang sinh hoạt tại 04 chi đoàn.
Hội thi năm nay có 16 thí sinh đến từ 4 Chi đoàn, tham gia thi tài ở  2 nội dung chính gồm :
 Phần thi kể chuyện : mỗi chi đoàn tham gia kể 01 câu chuyện về Bác, câu chuyện có nội dung xuất sứ rõ ràng có đầy đủ phần mở bài, thân bài và kết bài.
Qua câu chuyện các thí sinh đã nêu ra được những giá trị về tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác thể hiện qua câu chuyện từ đó rút ra được các bài học kinh nghiệm quý báu cho bản thân, gia đình và bộ phận mình công tác.
Với phần thi tài năng : Các thí sinh đã thể hiện những ca khúc ca ngợi Đảng, ca ngợi Bác, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước. các ca khúc được các thí sinh thể hiện với tình cảm và lòng biết ơn vô hạn giành cho Bác.
Kết thúc hội thi Ban giám khảo đã lựa chọn được các tiết mục xuất sắc để trao giải :
Ở phần kể chuyện : nhất câu chuyên  Trật tự và ngăn nắp với phần thể hiện của thí sinh Vũ Thu Hoài.
Giải nhì câu chuyện : Bác Hồ rèn luyện thân thể, giữ gìn sức khỏe của thí sinh Trần Văn Hòa Chi đoàn Trạm Cấp cứu mỏ Cẩm phả.
Giải ba câu chuyện :tình yêu Bác Hồ dành cho những khúc dân ca của thí sinh Vi Thị hương Chi đoàn Khối Văn Phòng
Ở phần tài năng : Ban tổ chức trao giải xuất sắc nhất cho ca khúc ‘‘Điệu ví dặm là em’’ sáng tác Quốc Nam với phần  thể hiện của thí sinh Trịnh Bá Kiên chi đoàn Trạm CCM Hạ Long.
Kết quả toàn đoàn :
Nhất: Chi đoàn Khối Văn Phòng
Nhì:Chi đoàn Trạm CCM Hạ Long
Ba: Chi đoàn Trạm CCM Uông Bí.
Giải Khuyến khích:  Chi đoàn Trạm CCM Cẩm phả
Hội thi kể chuyện về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh được tổ chức thường niên vào dịp kỷ niệm ngày sinh nhật Bác. Thông qua hội thi tạo sự  chuyển biến lớn về tu dưỡng đạo đức, rèn luyện thân thể, khơi dậy và phát huy các giá trị đạo đức truyền thống tốt đẹp, đấu tranh khắc phục sự suy thoái về đạo đức, lối sống; chặn đứng, đẩy lùi quan liêu, tham nhũng, lãng phí và các tệ nạn xã hội; hình thành, phát triển các giá trị đạo đức của chủ nghĩa xã hội, xây dựng đội ngũ CBCNVCLĐ trong trung tâm có nhân cách cao đẹp, bản lĩnh chính trị vững vàng, lối sống văn minh, xây dựng các quan hệ xã hội lành mạnh, tiến bộ.
Một số hình ảnh:
img 4769

img 4797

img 4803

img 4832

img 4833

img 4830


 

Nguồn tin: CTV:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây