Đoàn TN 2 Công ty Than Quang Hanh, Kho vận & Cảng Cẩm Phả tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ công tác Đoàn

Thực hiện kế hoạch số: 825- KH/ĐTQN, ngày 14/5/2019 của BTV Đoàn than Quảng Ninh. Vừa qua tại Công ty Than Quang Hanh- TKV, BCH Đoàn Thanh niên Công ty đã phối hợp với BCH Đoàn Thanh niên Công ty Kho vận & Cảng Cẩm Phả tổ chức Lớp tập huấn kỹ năng nghiệp vụ công tác Đoàn cho cán bộ Đoàn chủ chốt năm 2019.
Đoàn TN 2 Công ty Than Quang Hanh, Kho vận & Cảng Cẩm Phả tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ công tác Đoàn
Tới dự và trực tiếp giảng dạy về Nghiệp vụ công tác Đoàn có đồng chí Vũ Hồng Hậu- Bí thư Đoàn than Quảng Ninh; Các đồng chí lãnh đạo và cán bộ Đoàn viên tiêu biểu là Ủy viên BCH và các Bí thư, phó Bí thư các Chi đoàn trực thuộc của hai Công ty.

2
Trong buổi tập huấn các đồng chí cán bộ Đoàn đã được truyền đạt các nội dung và thực hành các nghiệp vụ về: Thông tin các sự kiện kinh tế chính trị nổi bật, thời cơ và thách thức; Tình hình tái cơ cấu và nhiệm vụ trọng tâm của Tập đoàn TKV năm 2019 và những năm tiếp theo; Các biện pháp để nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền, nắm bắt và xử lý thông tin trên mạng xã hội; Công tác tổ chức cán bộ, quản lý đoàn vụ, đoàn tịch, kiểm tra; Lịch sử của Đoàn Thanh niên và những phong trào hành động trong thời kỳ mới.
3
 

Nguồn tin: CTV Quang Dương:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây