Đoàn TN Công ty CP than Mông Dương tổ chức học tập, quán triệt Nghị quyết TW7 khóa XII

Vừa qua, Đoàn Thanh niên Công ty CP Than Mông Dương đã triển khai học tập, quán triệt các Nghị quyết Hội nghị Trung ương 7 khoá XII của Đảng.
Đoàn TN Công ty CP than Mông Dương tổ chức học tập, quán triệt Nghị quyết TW7 khóa XII

Thực hiện Kế hoạch số 76-KH/ĐTN ngày 06/7/2018 của Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Công ty, với mục đích giúp đoàn viên thanh niên nắm vững những luận điểm cơ bản trong Hội nghị lần thứ 7 BCH Trung ương Đảng khoá XII, làm tốt công tác tư tưởng, tuyên truyền trong ĐVTN. Đoàn Thanh niên Công ty tổ chức hội nghị học tập, quán triệt các nghị quyết TW7 cho các đồng chí UV BCH Đoàn Thanh niên Công ty, Bí thư các chi đoàn. Đồng chí Ngô Xuân Thủy - Phó Bí thư Đảng ủy Công ty dự chỉ đạo và trực tiếp thông tin, quán triệt nội dung các nghị quyết.

Trong thời gian 01 ngày, cán bộ Đoàn Thanh niên Công ty đã được quán triệt rõ quan điểm, mục tiêu và những điểm mới, cốt lõi của Nghị quyết TW7 gồm: Nghị quyết số 26-NQ/TW ngày 19/5/2018 "Về tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ các cấp nhất là cấp chiến lược, đủ phẩm chất, năng lực và uy tín, ngang tầm nhiệm vụ"; Nghị quyết số 27-NQ/TW ngày 21/5/2018 "Về cải cách chính sách tiền lương đối với cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và người lao động trong doanh nghiệp"; Nghị quyết số 28-NQ/TW ngày 23/5/2018 "Về cải cách chính sách bảo hiểm xã hội". Cuối ngày các đồng chí tham gia thực hiện viết bài thu hoạch nhận thức về các nghị quyết và liên hệ nhiệm vụ của bản thân.

 

Nguồn tin: CTV:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây