Đoàn TN công ty Than Núi Béo tiếp Phòng Giáo dục và Đào tạo cùng hơn 60 học sinh THCS TP. Hạ Long

Ngày 03/11/2019, Đoàn thanh niên Công ty than Núi Béo tiếp Đoàn Công tác phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hạ Long cùng hơn 60 em học sinh THCS trên địa bàn toàn thành phố tới thăm quan, trải nghiệm thực tế tại Trung tâm Điều hành sản xuất Công ty.
Đoàn TN công ty Than Núi Béo tiếp Phòng Giáo dục và Đào tạo cùng hơn 60 học sinh THCS TP. Hạ Long
bc0c9577908676d82f97

Về phía phòng Giáo dục Đào tạo Thành phố Hạ Long có các đ/c: Nguyễn Vân Anh – PTP GDĐT; Hoàng Anh – PTP GDĐT cùng các đ/c trong Ban giám hiệu các trường trên địa bàn thành phố.

dca8dcebd91a3f44660b

Về phía Lãnh đạo Công ty có các đồng chí: Lê Văn Giang – Phó BT Đảng ủy Công ty; Nguyễn Tiến Nhương – CT CĐ Công ty; Phạm Bá Tước – PGĐ Công ty; Đoàn Nguyên Vũ – Bí thư Đoàn TN Công ty cùng các đ/c trong BCH, Bí thư các Chi đoàn trực thuộc trong toàn Công ty.

1b6de601e3f005ae5ce1

22b43cc73936df688627

Tại chương trình, Đoàn công tác đã được xem phóng sự hình thành và phát triển của Công ty than Núi Béo trong 30 năm xây dựng và phát triển; các ý kiến phát biểu của Lãnh đạo Công ty và Lãnh đạo phòng GDĐT Thành phố Hạ Long;Các em học sinh THCS có dịp được thăm quan khu vực Trung tâm điều hành sản xuất, thăm quan khu vực Giếng phụ và Khai trường sản xuất Lộ thiên Vỉa 11 công ty.

c91d1c701981ffdfa690

Đây là chương trình rất thiết thực, giúp các em học sinh có dịp tìm hiểu về truyền thống ngành than 12/11, giá trị của giai cấp công nhân, những người lao động của ngành than trong việc đóng góp quan trọng vào sự xây dựng, phát triển quê hương; thể hiện sự quan tâm của các cấp Lãnh đạo Công ty đến công tác xã hội, chăm sóc giáo dục Thiếu niên nhi đồng là mầm non tương lai của đất nước. Chương trình đã tạo sự gắn bó giữa Công ty với các Trường trên địa bàn thành phố - nơi có đông đảo các con em CBCNLĐ đang sinh sống và học tập để NLĐ yên tâm công tác, lao động, sản xuất tại Công ty.

 

Nguồn tin: CTV:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây