Đoàn TN Công ty Than Thống Nhất ra quân hưởng ứng ngày môi trường thế giới 05/6

Hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới 5/6, với chủ đề “Giải quyết ô nhiễm nhựa và nilon”, sáng nay 03/6/2018, tại mặt bằng +21 khu Lộ Trí, Đoàn thanh niên Công ty than Thống Nhất đã ra quân tổ chức phát động với sự tham gia đông đảo của các đồng chí cán bộ, đoàn viên thanh niên đến từ các chi đoàn trực thuộc.
Đoàn TN Công ty Than Thống Nhất ra quân hưởng ứng ngày môi trường thế giới 05/6
Tại buổi lễ Đoàn TN Công ty đã triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm trong việc tổ chức các hoạt động hưởng ửng ngày môi trường thế giới, cũng trong khuôn khổ chương trình Đoàn TN Công ty đã chỉ đạo các chi đoàn trực thuộc tích cực đẩy mạnh công tác tuyên truyền trong cán bộ, đoàn viên thanh niên và người lao động trong Công ty về ý thức, trách nhiệm của mỗi người đối với công tác bảo vệ môi trường. Đồng thời tổ chức các hoạt động thiết thực tại đơn vị gắn với chủ đề của ngày môi trường thế giới năm 2018.
MTTG

Sau buổi lễ phát động Đoàn TN Công ty đã tổ chức ra quân vệ sinh môi trường, quét dọn, thu gom rác thải, phát quang cây cỏ, nạo vét rãnh thoát nước...tại mặt bằng +21 khu Lộ Trí của Công ty.
Buổi ra quân góp phần đẩy mạnh hoạt động phong trào, tạo chuyển biến tích cực trong cán bộ, ĐVTN, người lao động trong Công ty và nhân dân địa phương về công tác bảo vệ môi trường, bảo vệ nguồn nước, giữ gìn cảnh quan đô thị; giúp cộng đồng hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của công tác bảo vệ môi trường góp phần "Bảo vệ và nâng cao chất lượng môi trường môi trường tự nhiên".

 

Nguồn tin: CTV Hoàng Tâm:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây