Đoàn TN Công ty Than Vàng Danh thăm tặng quà trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019

Đoàn TN Công ty Than Vàng Danh thăm tặng quà trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019
Thực hiện kế hoạch số 684-KH/ĐTQN ngày 16/01/2019 của BTV Đoàn Than Quảng Ninh V/v tổ chức “Tết chia sẻ, tết yêu thương”. Đoàn TN công ty đã ra thông báo rà soát, tổng hợp danh sách các trường hợp trẻ em có hoàn cảnh khó khăn là con CBCNV-LĐ trong toàn Công ty.
Ngày 29/01/2019 vừa qua, Đoàn TN Công ty đã thăm và tặng 18 xuất quà với tổng số tiền là 5,4 triệu đồng cho 18 trường hợp trẻ em là con CBCNV trong Công ty có hoàn cảnh khó khăn. Bên cạnh đó, Đoàn TN công ty đã tặng 10 xuất quà trị giá 3 triệu đồng cho 10 em học sinh trường THPT Hoàng Văn THụ và 25 xuất quà cho các em học sinh trường THCS Nguyễn Văn Cừ.
Đây là chương trình rất ý nghĩa thể hiện sự quan tâm, chăm sóc thiếu niên nhi đồng của Đoàn TN công ty nhân dịp Tết Nguyên đán 2019, mong muốn mọi gia đình có 1 mùa xuân đầm ấm, tràn ngập yêu thương.. Trong thời gian tới, Đoàn TN Công ty sẽ phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ Công ty triển khai chăm sóc và đỡ đầu các trường hợp trẻ em là con CBCNV có hoàn cảnh khó khăn, những mầm non tương lai của đất nước.
 

Nguồn tin: CTV Hùng Thắng:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây