Đoàn TN Công ty VITE tổ chức giao lưu bóng đá chào mừng Tháng thanh niên năm 2019

Chiều ngày 26/3/2019 Đoàn TN Công ty VITE đã tổ chức giao lưu bóng đá giữa các khối sản xuất. Đây là hoạt động thể thao nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng Tháng Thanh niên và kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2019) của ĐTN Công ty.
Đoàn TN Công ty VITE tổ chức giao lưu bóng đá chào mừng Tháng thanh niên năm 2019
Đến theo dõi và cổ vũ cho các trận đấu, có đồng chí Nguyễn Tam Tính – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty; đồng chí Nguyễn Văn Minh – Chủ tịch Công đoàn Công ty; đồng chí Vũ Viết Quyết – Bí thư Đoàn TN Công ty cùng các đồng chí trong Ban lãnh đạo, trưởng các phòng ban và đông đảo CBNV tham gia cổ vũ cho các đội bóng.
Đây là hoạt động thường niên được Đoàn TN Công ty tổ chức trong Tháng Thanh niên. Đây cũng là một cơ hội tốt để đoàn viên thanh niên trong Công ty được giao lưu, học hỏi mở rộng mối quan hệ, chia sẻ kinh nghiệm cũng như rèn luyện sức khỏe, góp phần làm phong phú đời sống văn hóa, tinh thần, nâng cao thể chất, hoàn thành tốt nhiệm vụ tại đơn vị.
Trận đấu đã diễn ra sôi nổi, và có nhiều pha bóng đẹp mắt. Đội bóng khối kỹ thuật 1 đã xuất sắc giành chiến thắng thuyết phục trước đội bóng khối kỹ thuật 2 với tỷ số 6-2.
Đây là một trong những hoạt động của tuổi trẻ Công ty thiết thực chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/19131 - 26/3/2019) và 20 năm ngày thành lập Đoàn Than Quảng Ninh. Việc tổ chức hoạt động thể thao góp phần đẩy mạnh phong trào thi đua lao động sản xuất, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ SXKD của Công ty năm 2019./.
 

Nguồn tin: CTV:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây