Đoàn TN Hóa chất mỏ Cẩm Phả tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2018

Ngày 22/01/2019, tại hội trường khu cơ sở Quang Hanh, Đoàn Thanh niên Công ty Công nghiệp Hóa chất mỏ Cẩm Phả đã tổ chức thành công Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2018, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2019.
Đoàn TN Hóa chất mỏ Cẩm Phả tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2018
Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Thuấn - Phó Bí thư Đoàn Than Quảng Ninh; đồng chí Trịnh Quang Trung - Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Công ty; đồng chí Phạm Văn Vương - Chủ tịch Công đoàn Công ty, các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, Ban Giám đốc Công ty, BTV Công đoàn Công ty, các đồng chí Trưởng phòng, Quản đốc, Bí thư chi bộ các đơn vị, các đồng chí UV BCH Đoàn Thanh niên Công ty và 60 đoàn viên xuất sắc trong Công ty.

image002 1


Hội nghị nghe báo cáo Tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2018, phương hướng nhiệm vụ năm 2019 do đồng chí Đào Đức Lâm - Bí thư Đoàn Thanh niên Công ty trình bày. Năm 2018, được sự quan tâm chỉ đạo của Đảng uỷ Công ty, Đoàn Than Quảng Ninh và sự tạo điều kiện của lãnh đạo Công ty, hoạt động công tác Đoàn Công ty đã đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận trong các mặt như: Công tác vệ sinh môi trường, VHVN –TDTT, chăm sóc giáo dục thiếu niên nhi đồng, tập huấn đào tạo cán bộ đoàn, tình nguyên …

image003 3

Phát biểu chị đạo Hội nghị, đồng chí Trịnh Quang Trung - Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Công ty đã nêu bật những khó khăn trong hoạt động phong trào hiện nay đồng thời ghi nhận những thành tích đạt được của Đoàn Thanh niên Công ty trong thời gian qua. Đồng chí cũng thông tin tình hình sản xuất chung của Tổng Công ty và Công ty tới Hội nghị và đưa ra những chỉ đạo cụ thể mà Đoàn thanh niên cần thực hiện trong năm 2019.

image004 2


Tại Hội nghị này đồng chí Nguyễn Văn Thuấn - Phó Bí thư Đoàn Than Quảng Ninh cũng chia sẻ những nét hoạt động nổi bật của Đoàn Than Quảng Ninh và biểu dương thành tích của Đoàn Thanh niên Công ty. Đồng chí chỉ ra các nhiệm vụ quan trọng mà tổ chức Đoàn cần tiếp tục thực hiện tốt, trong đó công tác truyền thông và việc duy trì hiệu quả mô hình tổ tu dưỡng phát triển Đảng cần tập trung nhiều hơn.

image006 3

Tại Hội nghị đã trao tặng Kỷ niệm chương “Vì thế hệ trẻ”
Phần thưởng cao quý nhất của Đoàn TN Cộng Sản Hồ Chí Minh cho đ/c Nguyễn Quang Tuấn – UV BTV Đảng ủy, Phó Giám đốc Công ty.
image005 1

image008 2


Với những thành tích đã đạt được trong năm 2018, tập thể Đoàn thanh niên Công ty đã được BTV Đoàn than Quảng Ninh tặng cờ Đơn vị Vững Mạnh Xuất Sắc Tiêu Biểu năm 2018; 01 tập thể, 01 cá nhân được nhận Bằng khen của Tỉnh đoàn Quảng Ninh và 01 tập thể, 04 cá nhân nhận Giấy khen của Đoàn than Quảng Ninh đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động công tác Đoàn năm 2018. Với khí thế thi đua sôi nổi chào mừng các ngày lễ lớn, đặc biệt là kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Đoàn Than Quảng Ninh, tin tưởng rằng Đoàn Thanh niên Công ty Công nghiệp Hóa chất mỏ Cẩm Phả sẽ tiếp tục đạt được những thành tích mới trong năm 2019.
image007 2

image009 2


Sau khi kết thúc Hội nghị, đã diễn ra trận giao hữu bóng đá giữa 2 Chi đoàn: Phân xưởng Nổ mìn 1 và Phân xưởng Nổ mìn 2 để chào mừng thành công của Hội nghị, tiến tới chào mừng kỷ niệm 20 năm thành lập Đoàn Than Quảng Ninh 03/02/1999 – 03/02/2019. Hai đội đã cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, kết quả chung cuộc 4 – 3 nghiêng về phía Chi đoàn PXNM 2.

 

Nguồn tin: CTV:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây