ĐOÀN TN THAN CỌC SÁU TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ ĐẠI BIỂU GIỮA NHIỆM KỲ

Sáng ngày 12/092019, Đoàn Thanh niên Công ty CP than Cọc Sáu – Vinacomin long trọng tổ chức Hội nghị đại biểu giữa nhiệm kỳ 2017 – 2019.
ĐOÀN TN THAN CỌC SÁU TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ ĐẠI BIỂU GIỮA NHIỆM KỲ
Tới dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Thuấn –Phó Bí thư Đoàn Than Quảng Ninh; đồng chí Vũ Văn Khẩn – Bí thư Đảng ủy Công ty; đồng chí Nguyễn Văn Thuấn – Quyền Giám đốc Công ty; đ/c Trần Thị Minh Hồng- PCT phụ trách Công đoàn Cty; các đồng chí trong BTV Đảng ủy, Hội đồng quản trị, Ban Giám đốc, Trưởng ban Kiểm soát, Kế toán trưởng Cty; BTV Công đoàn Cty; các đồng chí Chủ tịch Hội CCB, Trưởng ban tuyên giáo; Bí thư các Chi bộ, trưởng các phòng ban Phân xưởng. Tham dự Hội nghị, về phía Đoàn Thanh niên Công ty có đồng chí Nguyễn Thanh Hải – Bí thư Đoàn TN Công ty; các đồng chí Ủy viên BCH Đoàn Thanh niên Công ty, Bí thư, Phó Bí thư, UV BCH các chi đoàn và đoàn viên xuất sắc đại diện cho 614 ĐVTN đến từ các chi đoàn trong toàn Công ty tham dự Hội nghị.

chuong trinh van nghe chao mung hoi nghi
Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thanh Hải – Bí thư Đoàn TN Công ty đã thay mặt Ban Chấp hành Đoàn TN Công ty trình bày Báo cáo kết quả công tác giữa nhiệm kỳ 2017 – 2019. Nội dung báo cáo đã đánh giá kết quả hoạt động, những thành tích nổi bật trên các mặt công tác của Đoàn TN Công ty trong nửa đầu nhiệm kỳ. Bên cạnh đó, tại Hội nghị cũng đã nhận định, chỉ ra những tồn tại trong hoạt động công tác Đoàn và những hạn chế về vai trò, nhiệm vụ của cá nhân các đồng chí ủy viên cũng như tập thể Ban Chấp hành Đoàn TN Công ty trong nửa nhiệm kỳ qua. Đồng thời Hội nghị cũng đã thống nhất thông qua nội dung các giải pháp, biện pháp khắc phục và những định hướng công tác trong thời gian tới.
Hội nghị cũng đã được nghe 03 ý kiến đóng góp cho hoạt động của Đoàn TN của Chi đoàn Xúc Tả Ngạ, Chi đoàn Phân xưởng vận tải 1, Chi đoàn Phân xưởng sửa chữa ô tô. Các ý kiến mong muốn hoạt động đoàn ngày càng phong phú và thiết thực hơn, thu hút được đông đảo thanh niên, đúng với tinh thần tuổi trẻ xung kích.

dc nguyen van thuan pho bt doan than quang ninh phat bieu tai hoi nghi
Phát biểu tại Hội nghị, đ/c Nguyễn Văn Thuấn – Phó Bí thư Đoàn Than Quảng Ninh đánh giá cao những kết quả Đoàn Thanh niên Than Cọc Sáu đã đạt được trong nửa đầu nhiệm kỳ và 6 tháng đầu năm 2019. Đồng chí nhấn mạnh, mặc dù điều kiện hoạt động của Đoàn còn khó khăn, tuy vậy Đoàn thanh niên Công ty luôn thể hiện được tinh thần đoàn kết, tích cực, chủ động tổ chức nhiều hoạt động và tham gia hiệu quả các phòng trào, hoạt động do Công ty và Đoàn Than Quảng Ninh tổ chức. Bên cạnh đó, trong thời gian tới BCH Đoàn thanh niên Công ty cần chú trọng hơn nữa trong công tác tuyên truyền và giáo dục chính trị tư tưởng gắn với các sự kiện trọng đại của ngành, của đất nước, tuyên truyền về công tác phòng chống ma túy trong công nhân thanh niên, thực hiện nếp sống văn minh, lành mạnh...

dc nguyen van thuan quyen gd cty ninh phat bieu tai hoi nghi
Tại Hội nghị, Đ/c Nguyễn Văn Thuấn – Quyền Giám đốc Công ty đã biểu dương những thành tích của Đoàn TN Công ty trong thời gian qua góp phần vào thực hiện hoàn thành nhiệm vụ chính trị của Công ty, phát huy tinh thần xung kích, thể hiện được vai trò trên các lĩnh vực công tác. Đồng chí cũng nhấn mạnh trong thời gian tới, Đoàn Thanh niên Công ty cần tập chung sự lãnh đạo, chỉ đạo, chủ động tham mưu, đề xuất mở các lớp đào tạo, bồi dưỡng nâng cao năng lực trình độ cho cán bộ ĐVTN để đáp ứng yêu cầu công tác trong thời gian tới. Tuyên truyên tới toàn thể Đoàn viên cần xung kích đi đầu, gương mẫu trong việc thực các nội quy lao động, thực hiện văn hóa doanh nghiệp, thực hiện tốt Chương trình Xanh – Sạch – Đẹp của Công ty.

dc vu van khan bt dang uy cty phat bieu tai hoi nghi
Cũng trong Hội nghị, Đồng chí Vũ Văn Khẩn – Bí thư Đảng ủy đánh giá cao hoạt động Đoàn và phong trào thanh niên thời gian qua. BCH Đoàn đã thể hiện sự chủ động, sáng tạo, tìm tòi những hoạt động, phong trào mới, phù hợp với chủ trương của Đảng ủy và nhu cầu của thanh niên. Đồng thời, tuổi trẻ Than Cọc Sáu đã thể hiện được dấu ấn của mình trong hầu hết các lĩnh vực chuyên môn quan trọng của đơn vị.

trao giay khen cho 9 ca nhan xuat sac
Hội nghị cũng đã khen thưởng và tặng giấy khen cho 14 tập thể và 09 cá nhân tiêu biểu đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi giai đoạn 2017 – 2019.
Kết luận tại Hội nghị đồng chí Nguyễn Thanh Hải – Bí thư Đoàn TN Công ty thay mặt Ban Chấp hành tiếp thu các ý kiến phát biểu chỉ đạo, định hướng và giao nhiệm của các đồng chí lãnh đạo Đoàn Than Quang Ninh, lãnh đạo Công ty. Đồng thời kêu gọi và đề nghị cán bộ ĐVTN trong Công ty cần nêu cao vai trò xung kích của tuổi trẻ, tiếp tục ra sức thi đua trong lao động sản xuất./.

Nguồn tin: CTV: Phương Châm

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây