Đoàn TN Than Hà Tu: Hỗ trợ đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn

Sáng 08/10, Đoàn TN công ty cổ phần than Hà Tu đã tổ chức chương trình trao tặng kinh phí hỗ trợ xây nhà tình nghĩa, cho đoàn viên trong công ty có hoàn cảnh khó khăn.
Đoàn TN Than Hà Tu: Hỗ trợ đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn

Đoàn viên được hỗ trợ là anh Dương Xuân Dần, thuộc chi đoàn xe 1. Gia đình thuộc diện khó khăn, cả ba thế hệ đang sống trong ngôi nhà đã xuống cấp trầm trọng. Trước hoàn cảnh đó, gia đình cũng đã được công đoàn công ty trích số tiền 50 triệu đồng từ nguồn quỹ “ Mái ấm công đoàn ” của công ty. Đến thăm và tặng quà, Đoàn TN công ty đã hỗ trợ 2 triệu đồng để trợ giúp gia đình mua thiết bị điện nước trong nhà.

Ngoài ra, Đoàn TN công ty đã vận động những đoàn viên trong toàn đoàn có chuyên môn đến và thi công hoàn thiện hệ thống điện nước miễn phí, bớt đi phần nào khó khăn, giúp gia đình sớm ổn định cuộc sống trong ngôi nhà mới khang trang hơn.

Nhận được sự quan tâm và hỗ trợ của đoàn thể, sẽ là động lực thúc đẩy về vật chất và tinh thần, động viên gia đình khắc phục khó khăn,  đoàn viên phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian tới.

Nguồn tin: CTV:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây