Đoàn TN Than Mông Dương Phát động Tháng hành động vì trẻ em năm 2018

Ngày 1/6/2018 vừa qua, Đoàn Thanh niên Công ty Cổ phần Than Mông Dương - Vinacomin đã tổ chức thành công chương trình phát động tháng hành động vì trẻ em và vui tết thiếu nhi năm 2018. Đến dự chương trình có đ/c Nguyễn Văn Thuấn - Phó Bí thư Đoàn Than Quảng Ninh, đ/c Ngô Xuân Thuỷ - Phó Bí thư Đảng uỷ Công ty, đ/c Nguyễn Công Tuân - Chủ tịch Công đoàn Công ty, đ/c Lê Thế Anh - Bí thư Đoàn Thanh niên Công ty, đ/c Hà Thị Loan - Trưởng Ban nữ công Công ty, các đồng chí UV BCH Đoàn Thanh niên Công ty, Bí thư, Phó Bí thư các chi đoàn, đặc biệt là sự có mặt của hơn 300 thiếu niên nhi đồng là con em CNVLĐ trong Công ty và nhân dân trên địa bàn.
Đoàn TN Than Mông Dương Phát động Tháng hành động vì trẻ em năm 2018

Phát biểu phát động tháng hành động vì trẻ em năm 2018, đ/c Lê Thế Anh - Bí thư Đoàn Thanh niên Công ty kêu gọi các chi đoàn và toàn thể ĐVTN trong Công ty thực hiện tốt các nội dung Kế hoạch số: 69-KH/ĐTN ngày 15 tháng 5 năm 2018 của BCH Đoàn Thanh niên Công ty về việc triển khai tháng hành động vì trẻ em và các hoạt động quản lý giáo dục thanh thiếu nhi, học sinh hè năm 2018.

Tại chương trình phát động, đ/c Nguyễn Văn Thuấn - Phó Bí thư Đoàn Than Quảng Ninh khẳng định và ghi nhận kết quả trong công tác chăm sóc, giáo dục thiếu niên nhi đồng của Đoàn Thanh niên Công ty trong thời gian qua, đồng thời chỉ đạo Đoàn Thanh niên Công ty tập trung thực hiện tốt các nội dung quản lý, chăm sóc, giáo dục thiếu niên nhi đồng trong dịp hè theo nội dung công văn số 423 CV/ĐTQN của BCH Đoàn Than Quảng Ninh.

Ngay sau phần phát động tháng hành động vì trẻ em năm 2018, các em thiếu niên nhi đồng được tham gia giao lưu văn nghệ giữa học sinh các trường trên địa bàn phường Mông Dương và con em CNVLĐ trong Công ty, tham gia các trò chơi sôi động và vui vẻ. Tại chương trình, Đoàn Thanh niên Công ty đã trao 200 phần quà cho các em thiếu niên nhi đồng. Chương trình được tổ chức thành công đã khẳng định vai trò chăm sóc, giáo dục Thiếu niên nhi đồng của Đoàn Thanh niên Công ty cũng như sự quan tâm, chăm lo đời sống người lao động của lãnh đạo Công ty Cổ phần Than Mông Dương.

Nguồn tin: CTV:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây