ĐTN Công ty Tuyển than Cửa Ông hưởng ứng Chương trình "Áo ấm mùa đông" năm 2018

Phát huy truyền thống tương thân tương ái, vừa qua Đoàn Thanh niên Công ty Tuyển than Cửa Ông – TKV tổ chức vận động, quyên góp, ủng hộ chương trình"Áo ấm mùa đông" năm 2018.
ĐTN Công ty Tuyển than Cửa Ông hưởng ứng Chương trình "Áo ấm mùa đông" năm 2018
Chương trình"Áo ấm mùa đông" năm nay được tuyên truyền, triển khai rộng rãi và thu hút đông đảo ĐVTN và CBCNV Công ty tham gia hưởng ứng. Việc quyên góp ủng hộ có thể bằng tiền mặt (thông qua các hòm từ thiện hoặc vận động trong các hội nghị, sinh hoạt định kỳ tại đơn vị), hoặc ủng hộ bằng những vật phẩm. Sau gần một tháng triển khai, rất nhiều quần áo, trang phục ấm mùa đông, giầy dép (đặc biệt là dành cho trẻ em); cùng những tập vở trắng, sách giáo khoa, truyện thiếu nhi, đồ dùng học tập, đồ chơi trẻ em; đồ gia dụng, dụng cụ sinh hoạt trong gia đình đã được các bạn đoàn viên giặt là sạch sẽ, đóng gói và phân loại theo từng nội dung gửi đến quyên góp, ủng hộ. Có thể nói, những món quà vật chất tuy nhỏ bé nhưng đã thể hiện sự quan tâm rất lớn của Đoàn thanh niên Công ty Tuyển Than Cửa Ông – TKV.
Hoạt động vô cùng ý nghĩa này đã góp phần khích lệ động viên các trẻ em nghèo, các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn thuộc các xã vùng sâu, vùng xa. Qua đó, phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của CBĐVTN trong việc chung tay vì cuộc sống cộng đồng. Đồng thời, việc làm nhỏ bé đó như một thông điệp đẹp về hình ảnh của tuổi trẻ Công ty nói riêng và tuổi trẻ Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam nói chung.
 

Nguồn tin: CTV Vũ Hằng:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây