Đoàn TN Công ty Than Núi Béo tổ chức thành công HN đại biểu giữa nhiệm kỳ

Thực hiện Kế hoạch số: 685-KH/ĐTQN ngày 21/01/2019 của Ban Thường vụ Đoàn Than Quảng Ninh và chương trình công tác của ĐTN Công ty nhiệm kỳ 2017-2022; để đánh giá kết quả hoạt động công tác Đoàn và phong trào Thanh niên trong nửa nhiệm kỳ vừa qua, ngày 29/8/2019 Đoàn Thanh niên Công ty tổ chức thành công Hội nghị Đại biểu giữa nhiệm kỳ 2017-2022.
Đoàn TN Công ty Than Núi Béo tổ chức thành công HN đại biểu giữa nhiệm kỳ
Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có các đồng chí: Vũ Hồng Hậu - Uỷ viên Ban chấp hành Đảng bộ Than Quảng Ninh - Bí thư Đoàn Than Quảng Ninh, Các đồng chí trong Cụm Đoàn Than vùng Hạ Long, đồng chí Ngô Thế Phiệt - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Công ty cùng các đồng chí Lãnh đạo Công ty, thủ trưởng các đơn vị phòng ban, các đồng chí trong Ban chấp hành Đoàn thanh niên Công ty và hơn 100 đại biểu là cán bộ đoàn viên thanh niên tại các Chi đoàn.
nb

nb
Tại Hội nghị giữa nhiệm kỳ, đồng chí Đoàn Nguyên Vũ - Bí thư Đoàn thanh niên Công ty thay mặt cho cán bộ đoàn viên thanh niên trong toàn Công ty trình bày bản cáo cáo Kết quả hoạt động công tác Đoàn và phong trào Thanh niên nửa nhiệm kỳ 2017-2022. Qua đó Đoàn thanh niên Công ty đã thực hiện tốt các chỉ tiêu theo Nghị quyết của Đại hội Đoàn thanh niên Công ty khóa XI, nhiệm kỳ 2017-2022 đã đề ra và triển khai các phương hướng, nhiệm vụ trong giai đoạn 2019-2022.

nb

nbHội nghị cũng đã được nghe các ý kiến phát biểu tham luận của 4 Chi đoàn đại diện cho các lĩnh vực sản xuất tại Công ty: Chi đoàn Kỹ thuật, Chi đoàn Vỉa 14, Chi đoàn Khai thác 1 và Chi đoàn Đào lò 2; Các ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Vũ Hồng Hậu - Bí thư Đoàn Than Quảng Ninh và đồng chí Ngô Thế Phiệt - Bí Thư Đảng ủy - Giám đốc công ty. Đây là những sự động viên to lớn cho toàn thể cán bộ đoàn viên thanh niên và tổ chức Đoàn Thanh Niên của Công ty.
nb
nb
Cũng nhân dịp này, Đoàn Thanh Niên Công ty đã báo cáo đề xuất với Lãnh đạo Công ty quyết định khen thưởng 15 cá nhân có thành tích đóng góp cho công tác Đoàn và Thanh niên của ĐTN Công ty nửa nhiệm kỳ 2017-2022; thưởng 17 Chi đoàn có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn nửa nhiệm kỳ và 6 tháng đầu năm 2019, 07 Chi đoàn có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn 6 tháng đầu năm 2019.

Thay mặt cho Ban chấp hành Đoàn thanh niên Công ty, đồng chí Đoàn Nguyên Vũ cũng có lời cảm ơn chân thành đến các đồng chí Lãnh đạo Đoàn Than Quảng Ninh, lãnh đạo Công ty, các đồng chí thủ trưởng đơn vị, phòng ban Chuyên môn đã luôn quan tâm tạo điều kiện cho tổ chức Đoàn phát triển; Cảm ơn các đồng chí CBĐVTN trong nửa nhiệm kỳ qua đã đóng góp các thành tích không nhỏ vào sự phát triển của Công ty, của Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam.

Nguồn tin: CTV:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây