ĐTN Than Thống Nhất tổ chức thành công giải bida phong trào năm 2018

Chào mừng kỷ niệm 73 năm Cách mạng Tháng 8 (19/8/1945 - 19/8/2018) và Quốc khánh Nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam, sáng ngày 19/8, tại Câu lạc bộ bida phường Cẩm Trung - Thành phố Cẩm Phả - Quảng Ninh, ĐTN Công ty than Thống Nhất đã tổ chức thành công giải bida phong trào năm 2018.
ĐTN Than Thống Nhất tổ chức thành công giải bida phong trào năm 2018
Đến tham dự giải có đồng chí Nguyễn Văn Thuấn - Phó Bí thư Đoàn Than Quảng Ninh, đồng chí Nguyễn Xuân Hải - Chánh Văn phòng Công đoàn Công ty, đồng chí Nguyễn Lương Bình - Bí thư Đoàn Thanh niên Công ty, các đồng chí Ủy viên Ban chấp hành ĐTN Công ty, Bí thư các Chi đoàn và 19 cơ thủ đại diện cho 19 đơn vị trong toàn Công ty tham gia tranh tài.
tn1 1433074179

Các cơ thủ tham gia thi đấu ở nội dung bida lỗ 15 bi xoay vòng tính điểm, mỗi trận thi đấu diễn ra trong 3 sec và loại trực tiếp.

Không chỉ giỏi trong lao động sản xuất, các cơ thủ Than Thống Nhất còn thể hiện sự mạnh mẽ, quyết đoán trong từng đường cơ, cũng như rất kỹ thuật và tinh tế trong từng pha dứt điểm của mình. Sau 19 trận thi đấu, Ban tổ chức giải đã lựa chọn được 3 cơ thủ xuất sắc nhất đại diện cho ĐTN Công ty tham dự giải bida phong trào do Đoàn Than Quảng Ninh tổ chức.
tn3 1433075
Giải Nhất được trao cho cơ thủ Giảng Văn Phi - Chi đoàn Khai thác 2, Giải Nhì thuộc về cơ thủ Nguyễn Duy Lâm - Chi đoàn Khai thác 5 và Giải Ba là cơ thủ Phạm Đức Thể - Chi đoàn Đào lò 1.

Giải bida phong trào năm 2018 thực sự là một sân chơi lành mạnh, bổ ích cho đoàn viên thanh niên và người lao động Công ty than Thống Nhất. Đây cũng là dịp để người lao động được rèn luyện thể thao, giao lưu, học hỏi và nâng cao đời sống văn hóa tinh thần từ đó phục vụ tốt nhất cho lao động và sản xuất./.

Nguồn tin: CTV Ngọc Quý:

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây