GẮN BIỂN MÔ HÌNH THANH NIÊN THAM GIA QUẢN LÝ

Nhằm thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 20 năm thành lập Đoàn Than Quảng Ninh, ngày 21/2/2019, tại phân xưởng Lọc ép than bùn (Công ty Tuyển than Cửa Ông), BCH Chi đoàn Lọc ép than bùn đã tổ chức găn biển Mô hình “Tổ Vận hành Nhà máy lọc ép than bùn” thanh niên tham gia quản lý.
GẮN BIỂN MÔ HÌNH THANH NIÊN THAM GIA QUẢN LÝ
Tới dự Lễ gắn biển mô hìnhĐ/c Nguyễn Văn Thuấn - Phó Bí thư Đoàn Than Quảng Ninh; Đ/c Đặng Văn Khôi - Bí thư Đảng uỷ - Giám đốc Công ty; cùng các đ/c lãnh đạo Công ty Tuyển than Cửa Ông, lãnh đạo phân xưởng Lọc ép than bùn, phòng kỹ thuật Công ty và các đồng chí cán bộ ĐVTN trong phân xưởng.
Tại buổi lễ Đ/c Nguyễn Thị Hằng, Bí thư đoàn Thanh niên Công ty đã công bố Quyết định thành lập mô hình Tổ Vận hành lọc ép than bùn và giao nhiệm vụ cho tổ. Với mục đích góp phần chung tay cùng CBCNV phân xưởng hoàn thành tốt kế hoạch và nhiệm vụ được Công ty giao, tháo gỡ những khó khăn và nâng cao hiệu quả trong công tác vận hành nhà máy lọc ép than bùn, nâng cao ý thức tinh thần trách nhiệm của người lao động, đảm bảo an toàn cho người và thiết bị, giảm thiểu sự cố thiết bị, đảm bảo hiệu quả làm việc ổn định tối đa cho máy lọc ép, tăng năng suất huy động thiết bị nâng cao sản lượng, đưa độ ẩm than đầu ra và nồng độ nước sau lọc ép về mức quy định.
Phát biểu tại Lễ gắn biển, Đ/c Nguyễn Văn Thuấn, Phó Bí thư Đoàn Than Quảng Ninh hoan nghênh tinh thần xung kích, chủ động đảm nhận mô hình thanh niên tham gia quản lý của BCH Chi đoàn Lọc ép than bùn, đồng thời yêu cầu BCH Chi đoàn cũng như các đoàn viên thanh niên tham gia tổ phải phát huy tinh thần, trách nhiệm cao để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, làm gương để việc triển khai các mô hình thanh niên tham gia quản lý được phổ biến rộng rãi đến tất cả các đơn vị trong Công ty.
Tại Lễ gắn biển, Đ/c Đặng Văn Khôi, Bí thư Đảng uỷ - Giám đốc Công ty cũng rất kỳ vọng và yêu cầu tổ Vận hành lọc ép than bùn do đoàn viên tham gia quản lý cần phải mạnh dạn đưa ra ý kiến, phát huy tinh thần lao động sáng tạo cao nhất để cùng với CBCNV phân xưởng Lọc ép than bùn tháo gỡ khó khăn, nâng cao hiệu quả làm việc của hệ thống máy lọc ép và các khâu có liên quan, nâng cao sản lượng và đảm bảo về độ ẩm của sản phẩm phục vụ nguồn cấp cho nhà máy sấy, đồng thời giảm nồng độ nước thải sau máy lọc ép đến mức thấp nhất trước khi đưa ra hồ đất.

Bí thư Chi đoàn Lọc ép than bùn là người phụ trách của tổ đã nhận nhiệm vụ và triển khai một số biện pháp thực hiện nhiệm vụ của mô hình đến từng đoàn viên tham gia tổ. Nhiệm vụ quan trọng của tổ viên là thường xuyên theo dõi, kiểm tra, giám sát đảm bảo công tác vận hành máy lọc ép và các khâu liên quan: về An toàn, vệ sinh lao động, sửa chữa bảo dưỡng thiết bị... Thống kê các vi phạm, các nguy cơ tiềm ẩn, các sự cố kỹ thuật hoặc các vướng mắc tồn tại trong quá trình sản xuất, báo cáo kịp thời để có hướng khắc phục. Trao đổi, học hỏi kinh nghiệm nâng cao tay nghề trong việc tổ chức vận hành, kiểm tra bảo dưỡng các thiết bị của nhà máy lọc ép. Nâng cao tinh thần xung kích của tuổi trẻ, đi đầu trong công tác phát huy sáng kiến cải tiến kỹ thuật, không ngừng học hỏi nhất là tự học hỏi lẫn nhau, học hỏi từ đội ngũ kỹ thuật viên, thợ bậc cao và  kinh nghiệm của những công nhân lành nghề để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ.
Đây là 1 trong tổng số 19 mô hình thanh niên tham gia quản lý của Đoàn Thanh niên Công ty Tuyển than Cửa Ông, với 180 đoàn viên thanh niên tham gia trên tổng số 227 CBCNV các tổ.
Lễ gắn biển mô hình thanh niên tham gia quản lý là một hoạt động thiết thực nhằm thực hiện chương trình hoạt động và chủ đề công tác năm 2019 của BCH Đoàn Thanh niên Công ty Tuyển than Cửa Ông: Đoàn kết - sáng tạo, thi đua lao động sản xuất xây dựng Công ty và Tập đoàn phát triển bền vững”, đồng thời, hướng tới chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM và 20 năm thành lập Đoàn than Quảng Ninh.
Một số hình ảnh:
20190221 150439

gdoc cty tang qua cho to

d c ng van thuan tang qua cua dtn cty ttco cho to vh nha may loc ep


20190221 150613

Nguồn tin: CTV Cẩm Thúy:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây