Gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2019

Nhằm động viên các đồng chí tân binh lên đường nhập ngũ năm 2019, Sáng ngày 14/2, Công ty than Uông Bí –TKV đã tổ chức gặp mặt 22 đồng chí đoàn viên, thanh niên Công ty lên đường nhập ngũ năm 2019.
Gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2019
Tới dự buổi gặp mặt có đồng chí Lê Quang Hà - Phó Giám đốc, phó chỉ huy trưởng ban chỉ huy quân sự Công ty, Cùng đại diện các tổ chức Đoàn thể, phòng ban chuyên môn và 22 tân binh có mặt đông đủ.
Trong không khí tưng bừng và náo nức của mùa xuân mới. Mùa xuân không chỉ mang đến một sức sống mới, một diện mạo mới cho đất nước và con người Việt Nam, mà còn góp phần hâm nóng bầu nhiệt huyết và khát vọng của tuổi trẻ. Thế hệ trẻ Công ty than Uông Bí luôn mang trong lòng niềm tự hào về những truyền thống tốt đẹp và hào hùng của dân tộc. Thế hệ trẻ hôm nay không chỉ nhận thức sâu sắc vai trò và trách nhiệm của mình trong công cuộc đổi mới đất nước mà còn bằng những hành động thiết thực, biến những nhận thức ấy thành hành động. Giờ đây nhập ngũ đối với các bạn thanh niên không còn là nghĩa vụ quân sự mà việc khoác trên mình bộ quân phục thực sự là niềm vinh dự, tự hào đối với những tân binh - những người muốn đóng góp sức mình vì sự bình yên của Tổ quốc.
Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí ấm cúng với sự quan tâm của các đồng chí Lãnh đạo và các tổ chức đoàn thể trong Công ty. Thay mặt cho các đồng chí Lãnh Công ty, đồng chí Lê Quang Hà - Phó Giám đốc, phó chỉ huy trưởng ban chỉ huy quân sự Công ty cũng đã phát biểu động viên và giao nhiệm vụ cho các đồng chí TN lên đường nhập ngũ. Các đồng chí tân binh đã được nghe những tâm sự, chia sẻ chân tình, sâu sắc của các đồng chí lãnh đạo các tổ chức Đoàn thể, nhắn nhủ các chiến sỹ trẻ trước khi họ bước vào cuộc sống mới. Tại buổi gặp mặt, đại diện thanh niên lên đường nhập ngũ đã phát biểu cảm tưởng, bày tỏ niềm vinh dự, tự hào của thế hệ trẻ, sự quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.
Các đồng chí lãnh đạo Công ty, đại diện Công đoàn, Đoàn thanh niên đã tặng quà cho 22 đồng chí thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2019. Các phần quà thiết thực và những lời chúc tốt đẹp dành cho các tân binh chính là nguồn động viên to lớn về tinh thần, thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo Công ty, các tổ chức đoàn thể giúp các tân binh có thêm động lực yên tâm lên đường nhập ngũ, xứng đáng với truyền thống của cha anh đi trước./.
 

Nguồn tin: CTV:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây