Gặp mặt tuyên dương con CBCNV đạt thành tích xuất sắc tiêu biểu năm học 2018-2019

Ngày 18/7/2019, Công ty Kho vận và Cảng Cẩm Phả - Vinacomin đã tổ chức gặp mặt tuyên dương con CBCNV đạt thành tích xuất sắc, tiêu biểu năm học 2018-2019. Tới dự chương trình có các đồng chí đại biểu: đồng chí Nguyễn Ngọc Anh - Bí thư Đoàn phường Cửa Ông, đồng chí Phạm Văn Nghĩa - Chủ tịch Công đoàn Công ty, đồng chí Bùi Minh Hiếu - Phó Giám đốc Công ty, đồng chí Bí thư Đoàn thanh niên cùng các đồng chí trong Ban Nữ công Công ty và các cháu đạt thành tích học cao năm học 2018-2019.
Gặp mặt tuyên dương con CBCNV đạt thành tích xuất sắc tiêu biểu năm học 2018-2019
Tại buổi gặp mặt, đồng chí Hoàng Thanh Hải - Trưởng Ban nữ công Công đoàn Công ty đã đánh giá và báo cáo kết quả thành tích học tập của các cháu trong năm học 2018-2019. Năm học 2018-2019, Công ty đã có 455 cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi các cấp, trong đó có 36 cháu đạt giải tại các kỳ thi chọn học sinh giỏi các cấp năm học 2018 - 2019; 01 cháu đạt giải kỳ thi cấp Quốc gia...So với năm học 2017-2018, số lượng học sinh đạt giải các cấp năm nay tăng hơn so với năm trước (455/418), số lượng học sinh giỏi đạt giải trong các kỳ thi cấp tỉnh cũng tăng (15/9) và nhiều cháu đạt thành tích xuất sắc trong các kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp thành phố, quận, huyện và cấp Tỉnh tiêu biểu như: cháu Đỗ Việt Hải con đồng chí Đỗ Việt Dũng - Ban QLC và KDDV; Cháu Phạm Anh Thư con đồng chí Phạm Văn Thành - Px Ô tô Vận tải 2; Cháu Đặng Thái Sơn con đồng chí Đặng Thị Hiền - Px GNT 2... đặc biệt là cháu Lê Đăng Dũng con đồng chí Vũ Thị Hạnh - Phòng KCS đạt danh hiệu sinh viên 5 tốt và đạt 2 giải nhất trong các kỳ thi của trường Đại học Đà Lạt.
Thay mặt Lãnh đạo Công ty, đồng chí Phạm Văn Nghĩa - Chủ tịch Công đoàn Công ty biểu dương, chúc mừng kết quả học tập của các cháu, căn dặn các cháu song song với thành tích học tập, phải học cách chăm lo cho bản thân, sớm dần tự lập, không những rèn luyện về kiến thức mà phải có tư cách đạo đức tốt, có ý chí không ngừng vươn lên, vâng lời thầy cô, ông bà, cha mẹ, biết giúp đỡ các bạn cùng trang lứa cùng tiến bộ, biết sống vì mọi người, biết phân biệt lẽ phải, biết làm những điều có ích. Đồng thời đề nghị Ban Nữ công Công đoàn, các đơn vị phòng ban, các Tiểu ban nữ công tiếp tục tạo điều kiện động viên các cháu để năm học tiếp theo sẽ có nhiều cháu đạt kết quả cao hơn nữa. Nhân dịp này, lãnh đạo Công ty đã ra quyết định khen thưởng cho các cháu học sinh giỏi với tổng số tiền là: 138.000.000 đồng.
Tại buổi tuyên dương, cháu Nguyễn Thùy Linh đại diện cho các cháu học sinh đạt thành tích cao trong năm học vừa qua đã phát biểu, cảm ơn sự quan tâm, động viên của các đồng chí lãnh đạo Công ty đối với các cháu trong những năm vừa qua, đồng thời hứa sẽ cố gắng học tập tốt để đạt thành tích cao hơn trong các năm học tiếp theo.

 

Nguồn tin: CTV Hoàng Hải::

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây