Giải thể thao chào mừng Tháng Thanh niên 2019

Trong không khí thi đua sôi nổi chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2019), 20 năm ngày thành lập Đoàn Than Quảng Ninh (03/02/1999 - 03/02/2019), chào mừng Tháng Thanh niên, ngày 21/3/2019 Đoàn Thanh niên Công ty Cổ phần Nhiệt điện Cẩm Phả đã tổ chức giải thể thao cầu lông, bóng bàn năm 2019.
Giải thể thao chào mừng Tháng Thanh niên 2019
 Trải qua một ngày thi đấu, với sự tham gia của 65 vận động viên, giải đã cống hiến cho khán giả 25 trận đấu bóng bàn và 33 trận cầu lông hấp dẫn, kịch tính, với nhiều pha cầu hay, nhiều tình huống đánh bóng đẹp mắt.
Giải đấu cũng đã chứng kiến sự tiến bộ vượt bậc về trình độ của các vận động viên tham gia thi đấu, sự cổ vũ nhiệt tình, vô tư của đội ngũ cổ động viên các đoàn, sự công tâm, chính xác của tổ trọng tài.
Giải thể thao Đoàn Thanh niên Công ty Cổ phần Nhiệt điện Cẩm Phả năm 2019 là một sự kiện quan trọng, góp phần thúc đẩy sự phát triển lớn mạnh của phong trào thể thao quần chúng, phong trào rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại, đáp ứng nhu cầu, nguyện vọng rèn luyện sức khỏe của ĐVTN cũng như toàn thể cán bộ Công nhân viên Công ty, tạo không khí thi đua sôi nổi, tinh thần giao lưu học hỏi, hiểu biết lẫn nhau giữa các đơn vị và Cán bộ Công nhân viên trong toàn Công ty.
Bên cạnh đó, Đoàn Thanh niên Công ty cũng đã tổ chức gặp mặt trong Tháng Thanh niên, tuyên dương những cá nhân, chi đoàn có nhiều hoạt động nổi bật, đóng góp thiết thực trong tháng.
Tháng Thanh niên là một dấu mốc, một sự kiện quan trọng trong hoạt động công tác Đoàn của Đoàn Thanh niên Công ty. Qua đó làm nổi bật vai trò, trách nhiệm của Đoàn Thanh niên trong công tác lao động sản xuất, thúc đẩy phong trào, tạo không khí thi đua, đoàn kết trong toàn Công ty.   
 

Nguồn tin: CTV:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây