Ra quân vệ sinh môi trường trước ngày nghỉ tết Nguyên đán Kỷ Hợi

Thực hiện kế hoạch tổ chức các hoạt động đón Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019 của Công ty, ngày 21 tháng 01 năm 2019 tại Phân xưởng Sửa chữa ô tô – Công ty CP Than Đèo Nai, Chi đoàn Phân xưởng Sửa chữa Ô tô đã tổ chức ra quân dọn vệ sinh môi trường tại khu làm việc của đơn vị.
Ra quân vệ sinh môi trường trước ngày nghỉ tết Nguyên đán Kỷ Hợi
Trong không khí hân hoan mừng đón năm mới Kỷ Hợi sắp đến, chi đoàn PX S/C Ô tô – CTCP Than Đèo Nai, đã ra quân dọn vệ sinh môi trường với mục tiêu: Phát huy có hiệu quả vai trò xung kích, tình nguyện của ĐVTN trong việc cải thiện tình trạng ô nhiễm môi trường thông qua các hoạt động thiết thực
Chi đoàn đã tiến hành thu gom rác thải, quét dọn sân bãi, phát quang bụi dậm, làm sạch các vườn hoa, cây cảnh. Cùng với đó, các rãnh thoát nước cũng được khai thông, các biển tuyên truyền mang màu sắc thanh niên về bảo vệ môi trường cũng được trang bị tại các tổ sản xuất của đơn vị.
Đây là một hoạt động thường xuyên có ý nghĩa của tuổi trẻ Công ty CP than Đèo Nai tạo sức lan tỏa mạnh mẽ, góp phần tuyên truyền nâng cao nhận thức của CBCNV trong việc giữ gìn và bảo vệ  môi trường Xanh – Sạch – Đẹp.
 

Nguồn tin: CTV:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây