Tập huấn kỹ năng nghiệp vụ công tác cho cán bộ Đoàn năm 2018

Trong 3 ngày ( 28/6 -:- 30/6 ) vừa qua, Đoàn TN công ty cổ phần than Hà Tu tổ chức chương trình tập huấn kỹ năng nghiệp vụ công tác đoàn cho các cán bộ đoàn trong toàn công ty.
Tập huấn kỹ năng nghiệp vụ công tác cho cán bộ Đoàn năm 2018

Tham gia lớp tập huấn có 70 đoàn viên là UVBCH Đoàn TN Công ty, UVBCH các chi đoàn trực thuộc.Tại lớp, các đoàn viên đã được đồng chí Nguyễn Văn Quyết – UVBCHTW Đoàn – Bí thư Đoàn than, đồng chí Bùi Thị Vân Anh – UV Thư kí Hội Liên Hiệp TNVN tỉnh Quảng Ninh – Giám đốc Cung văn hóa thiếu nhi tỉnh Quảng Ninh, hướng dẫn các kỹ năng tổ chức sinh hoạt chi đoàn, kỹ năng tổ chức Đại hội, kỹ năng tổ chức các hoạt động trò chơi, kỹ năng nói và thuyết trình, các mô hình hoạt động trong thanh niên công nhân.
ẢNH GIẢNG VIÊN TẠI LỚP

Đặc biệt, nằm trong chương trình tập huấn, Đoàn TN công ty đã tổ chức chương trình học tập kinh nghiệm, khảo sát thực tế tại Đảo Quan Lạn, Huyện Vân Đồn trong 02 ngày – 30/6 cho 90 cán bộ đoàn tham gia lớp tập huấn và đoàn viên ưu tú. Tạị bãi biển, ĐTN đã tổ chức các trò chơi Team building  và chương trình Gala Dinner tạo không khí sôi nổi đoàn kết trong toàn đoàn.
ảnh trò chơi teambuilding

Thông qua lớp tập huấn nhằm tăng cường bồi dưỡng, nâng cao kỹ năng nghiệp vụ công tác Đoàn cho các cán bộ đoàn cơ sở. Đây cũng là dịp để cán bộ đoàn giao lưu, trao đổi kinh nghiệm tổ chức hoạt động giữa các chi đoàn, từ đó sáng tạo ra những cách làm hay, mô hình thanh niên tiêu biểu trong công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi.

Nguồn tin: CTV:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây