Tập huấn nghiệp vụ công tác Đoàn cho cán bộ đoàn chủ chốt năm 2018

Nhằm trang bị những kỹ năng cần thiết cho đội ngũ cán bộ Đoàn chủ chốt tại các Chi đoàn, Liên chi đoàn, triển khai chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, trong hai ngày 20 – 21/6/2018 tại Câu lạc bộ Công ty Tuyển than Cửa Ông, Đoàn TN Công ty đã tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ công tác Đoàn cho cán bộ Đoàn chủ chốt năm 2018.
Tập huấn nghiệp vụ công tác Đoàn cho cán bộ đoàn chủ chốt năm 2018
Đến dự chương trình có đồng chí Nguyễn Văn Quyết - UV BCH TW Đoàn, Bí thư Đoàn Than Quảng Ninh, đồng chí Mai Xuân Phúc Phó BT Đảng ủy Công ty, cùng với sự có mặt của gần 70 Đoàn viên thanh niên là các đồng chí là Uỷ viên BCH Đoàn TN Công ty, Bí thư các Chi đoàn, Liên chi đoàn, các đồng chí đoàn viên ưu tú thuộc diện kế cận.

Phát biểu tại lớp tập huấn, đồng chí Nguyễn Thị Hằng – BT Đoàn Thanh niên Công ty nhấn mạnh chương trình tập huấn công tác Đoàn năm 2018 nhận được rất nhiều sự quan tâm, chỉ đạo từ cấp ủy và cơ quan chuyên môn của Công ty. Ngoài các nội dung liên quan đến Đại hội Đoàn các cấp, trong hai ngày tập huấn, các đồng chí cán bộ đoàn còn được thực hành các Kỹ năng xử lý tình huống khi xảy ra tai nạn lao động, sự cố thiết bị, kỹ năng sơ cấp cứu y tế và PCCC; Kỹ năng thiết kế mô hình và tổ chức các hoạt động tập thể; tổ chức sinh hoạt chi đoàn; các mô hình hoạt động hiệu quả trong thanh niên công nhân...
Lớp tập huấn là một trong những hoạt động có ý nghĩa thiết thực của Đoàn Thanh niên Công ty, giúp các đồng chí cán bộ Đoàn có cơ hội trao đổi nghiệp vụ công tác, góp phần nâng cao tính chủ động các hoạt động Đoàn. Đây cũng là hoạt động thường niên nhằm bồi dưỡng nâng cao nhận thức chính trị, rèn luyện kỹ năng, nghiệp vụ công tác thanh niên cho đội ngũ cán bộ Đoàn cơ sở. Đồng thời, buổi tập huấn cũng là dịp để đội ngũ cán bộ đoàn gặp gỡ, chia sẻ những kinh nghiệm trong quá trình tổ chức hoạt động Đoàn, góp phần nâng cao chất lượng công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong toàn Công ty.

Nguồn tin: CTV Phan Thủy:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây