TẾT CHIA SẺ, TẾT YÊU THƯƠNG

TẾT CHIA SẺ, TẾT YÊU THƯƠNG
Thực hiện Kế hoạch số 684-KH/ĐTQN ngày 16/01/2019 của Ban Chấp hành Đoàn Than Quảng Ninh về việc tổ chức "Tết chia sẻ, Tết yêu thương" và vận động 3.000 suất quà cho trẻ em nghèo, trẻ em vùng sâu, vùng dân tộc nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019.
Ngày 25/01/2019 vừa qua, Đoàn Thanh niên Công ty CP Than Mông Dương - Vinacomin đã tổ chức thành công chương trình "Tết chia sẻ, Tết yêu thương". Trong khuôn khổ chương trình, Đoàn đã thăm, tặng quà tại điểm trường Tiểu học thôn Khe Vang - Xã Đồn Đạc - Huyện Ba Chẽ, Đoàn trao 10 suất quà gồm cặp sách, vở, dụng cụ học tập trị giá 2.500.000 đ, trao 460 bộ quần áo ấm cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại điểm trường. Cũng trong chương trình Tết chia sẻ, Tết yêu thương năm 2019, Đoàn đã thăm, tặng quà cho các cháu nhỏ là con ĐVTN, CBCNV trong Công ty có hoàn cảnh khó khăn với 9 suất quà trị giá 6 triệu đồng.
Với tinh thần quan tâm, chia sẻ, chăm sóc thiếu niên nhi đồng và cũng là chăm sóc đời sống vật chất, tinh thần cho ĐVTN, người lao động trong Công ty, nhân dân trên địa bàn, Đoàn Thanh niên Công ty mong muốn mỗi người đều được đón một Tết Nguyên đán Kỷ Hợi ấm ám và ý nghĩa.
 

Nguồn tin: CTV:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây