Thăm, tặng quà các gia đình chính sách nhân ngày Thương binh Liệt sĩ 27/7/2018

Hướng tới kỷ niệm 71 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2018), ngày 26/7 các đồng chí đại diện lãnh đạo Đảng ủy, Công đoàn, Đoàn Thanh niên Trường Cao đẳng Than – Khoáng sản Việt Nam đã đến thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách có CBCNV đang công tác tại Nhà trường.
Thăm, tặng quà các gia đình chính sách nhân ngày Thương binh Liệt sĩ 27/7/2018

Nhân dịp này Nhà trường trao tặng 03 suất quà cho các gia đình CBCNV là con liệt sỹ (1,5 triệu đồng/suất), 03 suất quà cho các gia đình nạn nhân bị nhiễm chất độc da cam (3 triệu đồng/suất). Tại nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, Công đoàn Nhà trường đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe và đời sống các đối tượng chính sách và gia đình; động viên các gia đình phát huy truyền thống gia đình, khắc phục khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Việc tổ chức thăm hỏi, động viên các gia đình CBCNV thuộc diện chính sách từ nhiều năm nay đã trở thành truyền thống tại trường Cao đẳng Than – Khoáng sản Việt Nam, thể hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn” của tập thể CBGV, CNV và HSSV Nhà trường. Qua đó, nhắc nhở, giáo dục mọi người nhất là với HSSV – thế hệ thợ mỏ tương lai, niềm tự hào về truyền thống đấu tranh anh dũng và sự hy sinh cao cả của các thế hệ ông cha cho nền độc lập và tự do của dân tộc; đồng thời thấy rõ hơn nghĩa vụ, trách nhiệm của mình trong công cuộc xây dựng, bảo vệ và phát triển đất nước.  

 

Nguồn tin: CTV:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây