Than Hà Tu triển khai nhiệm vụ công tác Đoàn năm 2019

Vừa qua, Đoàn TN công ty cổ phần than Hà Tu tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019.
Than Hà Tu triển khai nhiệm vụ công tác Đoàn năm 2019
Tham dự  Hội nghị có đồng chí Vũ Hồng Hậu – Phó bí thư Thường trực Đoàn than Quảng Ninh, đồng chí Nguyễn Việt Thanh – Bí thư Đảng ủy công ty, đồng chí Vũ Hồng Cẩm – Giám đốc công ty, các đồng chí là trưởng các phòng ban, các công trường phân xưởng, các đồng chí UV BCH Đoàn TN công ty, Bí thư, Phó bí thư, UV BCH các chi đoàn cùng toàn thể các đồng chí đoàn viên xuất sắc tại các chi đoàn có mặt đông đủ.
Tại hội nghị, đồng chí Trần Việt Cường – Bí thư Đoàn TN công ty đã báo cáo kết quả công tác Đoàn và phong trào TTN năm 2018, triển khai chương trình công tác năm 2019.
Đối với công ty, năm 2018 vừa qua là thời điểm chuẩn bị kết thúc dự án mỏ Hà Tu và triển khai bóc đất xây dựng cơ bản dự án Bắc Bàng Danh trong điều kiện năng lực thiết bị xe máy còn thiếu, khai thác xuống sâu, diện đổ thải chưa đáp được yêu cầu. Những khó khăn trên đã ảnh hưởng không nhỏ đến kết quả thực hiện nhiệm vụ SXKD và việc triển khai các hoạt động của Đoàn TN công ty.
Tuy nhiên, với tinh thần bản lĩnh tiên phong đoàn kết, sáng tạo, sẵn sàng nhận mọi nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào TN đạt được những kết quả đáng khích lệ trên các mặt công tác như : Thực hiện tốt công tác tuyên truyền vận động tới tất cả các đoàn viên thanh niên nắm bắt rõ tình hình, cảnh giác với tà giáo và các thông tin chia sẻ trên mạng xã hội qua 02 trang chủ Facebook với tên “ Thợ vào ca ” và “ Nhịp sống trẻ ”. Tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác Đoàn cho 69 đồng chí cán bộ Đoàn, cử cán bộ Đoàn tham gia lớp tập huấn nghiệp vụ công tác năm 2018 do Tỉnh đoàn tổ chức. Trong năm, đã giới thiệu sang Đảng xem xét kết nạp Đảng cho 09 đồng chí. Phong trào thanh niên được đẩy mạnh với trên 70 công trình phần việc được đăng kí và hoàn thành. Tổ chức các hoạt động giao lưu VHVN- TDTT nhân kỉ niệm các ngày lễ, k niệm tạo sân chơi lành mạnh và thu hút đoàn viên. Công tác chăm sóc giáo dục TNNĐ và công tác xã hội từ thiện được chú trọng, thăm và tặng cho 07 gia đình đoàn viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trích từ nguồn vận động quyên góp quỹ “ 1000 đồng thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Than Quảng Ninh ”,  hỗ trợ đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn vật tư đường nước tại nhà và thực hiện đầy đủ các công tác chăm sóc TTN và xã hội từ thiện.
Các đại biểu tham dự cũng đã có những tham luận, phát biểu ý kiến, chia sẻ kinh nghiệm về tổ chức và hoạt động đoàn tại đơn vị mình cũng như cùng thảo luận, tìm phương hướng triển khai các phong trào thanh niên trong thời gian tới.

2d5a4180


2d5a4182

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Vũ Hồng Cẩm – Giám đốc công ty, đồng chí Vũ Hồng Hậu – Phó bí thư Thường trực Đoàn than Quảng Ninh biểu dương những thành tích Đoàn TN công ty đã đạt được. Đồng chí Vũ Hồng Cẩm lưu ý, Đoàn TN cần khắc phục những tồn tại hạn chế, phát huy tính chủ động sáng tạo, vai trò xung kích tình nguyện sẵn sàng đảm nhận việc mới, việc khó góp phần nâng cao năng suất hiệu quả trong mỗi đoàn viên để đóng góp thành công chung của công ty. Đồng chí Vũ Hồng Hậu nhấn mạnh, cần tuyên truyền đến tất cả đoàn viên về luật an ninh mạng, sử dụng các trang mạng xã hội đảm bảo hiệu quả, đúng định hướng.

2d5a4216

Nhân dịp này, Đoàn TN đã tổ chức trao tặng Bằng khen của Tỉnh Đoàn Quảng Ninh, giấy khen của Đoàn Than Quảng Ninh cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2018.
 

Nguồn tin: CTV:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây