Than Uông Bí tổ chức vui Tết thiếu nhi 01/6/2018

Nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi 1/6, tối ngày 31/5/2018 tại khu tập thế Yên Dưỡng – Công ty than Uông Bí , BCH Đoàn Thanh niên và Công đoàn Công ty đã phối hợp tổ chức chương trình vui Tết thiếu nhi 1/6 cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con của CBCNV trong Công ty.
Than Uông Bí tổ chức vui Tết thiếu nhi 01/6/2018

Tới dự, có đồng chí Nguyễn Thị Hồng Huệ - Phó Chủ tịch Công đoàn Công ty, các đồng chí thủ trưởng các đơn vị, các bậc phụ huynh và hơn 200 em TNNĐ tham dự. Thay mặt Ban tổ chức, đồng chí Phạm Quang Linh – Bí thư Đoàn Thanh niên Công ty đã phát biểu khai mạc chương trình và gửi lời chúc mừng nồng nhiệt đến các em TNNĐ và các bậc phụ huynh, mong các cháu luôn mạnh khỏe, tiếp tục cố gắng chăm ngoan, học tập tốt.

Trong chương trình, các em được tặng quà, được tham gia các hoạt động văn nghệ, chơi các trò chơi vui nhộn trong bầu không khí tràn ngập niềm vui. Đây là hoạt động được tổ chức thường niên thể hiện sự quan tâm của Ban Lãnh đạo công ty than Uông Bí đối với con của CBCNVC trong Công ty giúp các em có ngày hội thật sự ý nghĩa và bổ ích, đồng thời góp phần động viên tinh thần cho CB CNVC, người lao động trong Công ty yên tâm công tác gắn bó với Công ty.

Nguồn tin: CTV:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây