ĐẨY MẠNH CÁC HOẠT ĐỘNG GIÚP ĐỠ, KÈM CẶP HỌC SINH THỰC TẬP

Nằm trong các hoạt động tăng cường chăm lo, giúp đỡ công nhân mới tuyển dụng và học sinh thực tập, nâng cao việc nắm bắt tư tưởng, giữ chân người lao động. Ngày 05/4/2019 vừa qua, Đoàn Thanh niên Công ty CP Than Mông Dương đã tổ chức thành công chương trình gặp mặt, giao hữu bóng đá giữa Câu lạc bộ Bóng đá Thanh niên Than Mông Dương và các bạn học sinh đang thực tập tại Công ty.
ĐẨY MẠNH CÁC HOẠT ĐỘNG GIÚP ĐỠ, KÈM CẶP HỌC SINH THỰC TẬP
Về dự chương trình có đ/c Ngô Xuân Thuỷ - Phó Bí thư Đảng uỷ Công ty, đ/c Lê Thế Anh - Bí thư Đoàn Thanh niên Công ty, các đồng chí Trưởng, phó phòng TC-LĐ, đại diện Quản đốc các đơn vị, BCH Đoàn Thanh niên Công ty và 159 học sinh đang thực tập tại Công ty.
Trận bóng đá giao hữu diễn ra sôi nổi và cuốn hút ngay từ những phút đầu tiên, hai đội liên tục bám đuổi tỷ số, cống hiến những bàn thắng đẹp, kết quả chung cuộc hai đội hoà với tỷ số 5-5. Ngay sau đó là chương trình gặp mặt thân mật giữa Đoàn Thanh niên với các bạn học sinh thực tập, không gian cởi mở của chương trình đã giúp các thành viên tham gia gần gũi hơn, là môi trường tốt để trao đổi kinh nghiệm trong công tác cũng như trong cuộc sống.
Với khí thế thi đua sôi nổi chào mừng kỷ niệm 44 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2019), Đoàn Thanh niên Công ty sẽ tiếp tục tổ chức các chương trình giúp đỡ, kèm cặp học sinh thực tập và các hoạt động thi đua lao động sản xuất, góp phần phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ SXKD của Công ty.
 

Nguồn tin: CTV:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây