TUỔI TRẺ CẤP CỨU MỎ RA QUÂN HƯỞNG ỨNG TẾT TRỒNG CÂY KỶ HỢI 2019

Thực hiện lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh, phong trào trồng cây vào dịp Tết nguyên đán hàng năm đã trở thành phong tục và truyền thống tốt đẹp của nhân dân ta.
TUỔI TRẺ CẤP CỨU MỎ RA QUÂN HƯỞNG ỨNG TẾT TRỒNG CÂY KỶ HỢI 2019
Ngày 15/2/2019 vừa qua, trong không khí hân hoan mừng Đảng, mừng xuân mới Kỷ Hợi, mừng đất nước đổi mới, hoà cùng khí thế nô nức hưởng ứng Tết trồng cây của cả nước, của Tập đoàn TKV. ĐTN Trung tâm Cấp cứu mỏ-Vinacomin tổ chức ra quân trồng cây đầu xuân tại khu nghiên cứu thực nghiệm Cấp cứu mỏ. Đây là việc làm ý nghĩa và thiết thực nhất của tuổi trẻ Trung tâm để hưởng ứng Tết trồng cây, đồng thời cũng góp phần làm cho cảnh quan môi trường của đơn vị ngày càng xanh, sạch, đẹp. Góp phần vào thành công chung trong thực hiện các tiêu chí văn hóa doanh nghiệp về công tác môi trường mà Trung tâm đang thực hiện.
Về dự chỉ đạo và chung vui buổi ra quân trồng cây có đ/c Hoàng Bạch Đằng – BT Đảng ủy - GĐ Trung tâm các đ/c trong BTV ĐU, Ban GĐ, các đ/c trưởng các bộ phận trong trung tâm  cùng hơn 30 ĐVTN thuộc 2 chi Đoàn Hạ Long – Văn Phòng.
Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ ra quân đ/c Hoàng Bạch Đằng đã ghi nhận và biểu dương tinh thần xung kích trách nhiệm của tổ chức Đoàn trong việc tổ chức trồng và đảm nhận chăm sóc cây xanh tại đơn vị, đ/c cũng đã chỉ đạo trong thời gian tới tổ chức ĐTN tiếp tục đảm nhận công trình chăm sóc cây xanh trong Trung tâm.
Trong không khí vui tươi hồ hởi và với tinh thần làm việc trách nhiệm, tại buổi lễ ra quân ĐTN Trung tâm đã tổ chức trồng 15 cây hoa giấy, 40 cây phi lao, 10 cây mít, đồng thời tổ chức rà soát các cây đã trồng trước đó để cải tạo đất bón phân phù hợp./.
Một số hình ảnh:

img 3961

img 4005

img 3997
 

Nguồn tin: CTV:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây