Tuổi trẻ Công ty CP Nhiệt điện Cẩm Phả sôi nổi với các hoạt động thể thao chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2019). Vừa qua Công Đoàn và Đoàn Thanh niên Công ty CP Nhiệt điện Cẩm Phả - TKV đã tổ chức giải thể thao phong trào giữa các đơn vị trong Công ty.
Tuổi trẻ Công ty CP Nhiệt điện Cẩm Phả sôi nổi với các hoạt động thể thao  chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam
Đến dự giải có đồng chí Phạm Quốc Cường: Chủ tịch Công đoàn Công ty - Trưởng ban tổ chức giải; đồng chí Trần Trung Phong: Bí thư ĐTN Công ty - Phó Trưởng ban tổ chức, cùng các đồng chí trong Ban chỉ đạo, Ban tổ chức, đại diện lãnh đạo các đơn vị tham gia thi đấu.
 Giải thi đấu đã thu hút hơn 120 vận động viên của 06 đơn vị tham gia với các nội dung thi đấu: Nhảy bao bố, cướp cờ, kéo co nam và kéo co nữ. Với tinh thần thể thao đoàn kết, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những trận đấu gay cấn, hấp dẫn và tràn ngập tiếng cười.

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao 3 giải nhất, 3 giải nhì, 6 giải ba và các giải khuyến khích cho các đoàn vận động viên có thành tích xuất sắc. 
 Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao quần chúng trong CNVCLĐ góp phần nâng cao sức khỏe, thi đua lao động sản xuất, đồng thời lập thành tích chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam.

 

Nguồn tin: CTV Nguyễn Hoài Nam:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây