Tuyên dương các Tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong Tháng Thanh niên năm 2019

Vừa qua, Đoàn Thanh niên Công ty CP Than Mông Dương đã tổ chức Hội nghị sơ kết hoạt động Đoàn Quý I; Tổng kết Tháng Thanh niên năm 2019.
Tuyên dương các Tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong Tháng Thanh niên năm 2019
 Đến dự Hội nghị có đ/c Nguyễn Quế Thanh - UV BTV Đảng uỷ Than Quảng Ninh -  Bí thư Đảng uỷ - Giám đốc Công ty, đ/c Nguyễn Công Tuân - Chủ tịch Công đoàn Công ty, đ/c Lê Thế Anh - Bí thư Đoàn Thanh niên Công ty, các đồng chí trong Ban Giám đốc, BCH Công đoàn, Bí thư chi bộ, Trưởng phòng, Quản đốc các đơn vị, BCH Đoàn Thanh niên Công ty và Bí thư, Phó bí thư các Chi đoàn.
Hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh niên Than Mông Dương trong Quý I đã đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận: Công tác tuyên truyền, giáo dục, định hướng dư luận cho ĐVTN được quan tâm thực hiện bằng nhiều nội dung, hình thức phong phú; Phong trào xung kích trong lao động sản xuất được chú trọng, tạo không khí thi đua lao động sản xuất sôi nổi trong toàn Công ty; hoạt động tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng được ĐVTN ủng hộ, tham gia nhiệt tình; công tác tổ chức xây dựng Đoàn được thực hiện đảm bảo nguyên tắc điều lệ Đoàn quy định. Đặc biệt trong tháng 3 - Tháng Thanh niên, toàn Đoàn hăng hái thi đua lao động sản xuất, các chỉ tiêu sản xuất chính toàn Công ty trong tháng đạt trung bình 111% so với kế hoạch, công tác AT-VSLĐ được thực hiện đảm bảo, các hoạt động phong trào diễn ra sôi nổi, đặc biệt là giải bóng đá Thanh niên.
Hội nghị đã tuyên dương 27 chi đoàn hoàn thành các chỉ tiêu thi đua Tháng Thanh niên năm 2019 với tổng số tiền 159 triệu đồng. Các cá nhân là UV BCH Đoàn Thanh niên Công ty, Bí thư các Chi đoàn hoàn thành chỉ tiêu cũng được khen thưởng với mức thưởng từ 800.000 -:- 2.000.000 đ, toàn Công ty trong tháng 3 khuyến khích cho các cá nhân với tổng số tiền 2,87 tỷ đồng.

img 1110


Kết thúc Hội nghị, Đoàn tổ chức giao hữu bóng chuyền nam tại khu nhà Chung cư Công ty, chào mừng kỷ niệm 44 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2019). Chương trình thu hút sự tham gia của đông đảo các bạn ĐVTN, công nhân viên lao động trong Công ty, tạo không khí phấn khởi,quyết tâm phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ SXKD năm 2019.
 

Nguồn tin: CTV:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây