Tuyên dương học sinh giỏi năm học 2017 - 2018

Ngày 17/7 vừa qua, Đoàn thanh niên Công ty than Hòn Gai – TKV phối hợp cùng với Công Đoàn Công ty tổ chức gặp mặt tuyên dương 60 em là còn CBCNV trong Công ty có thành tích xuất sắc tiêu biểu trong năm học 2017-2018 tại khu di tích Miếu Mỏ - Thăm khu du lịch Làng quê Yên Đức – TX. Đông Triều.
Tuyên dương học sinh giỏi năm học 2017 - 2018

Tại khu di tích Miếu Mỏ, Đoàn đã tổ chức dâng hương, báo cáo thành tích học tập với anh linh các anh hùng đã hy sinh trong sự nghiệp ngành than và bảo vệ Tổ Quốc. Các em là con CBCNV đang làm việc trong Công ty cũng được hiểu hơn về lịch sử hào hùng của Ngành than, tự hào hơn về công việc mà cha mẹ các em đang làm và cống hiến.
Các em còn được thăm khu du lịch Làng Quê Yên Đức, tìm hiểu về nghề nông, tham gia các trò chơi dân gian, xem múa rối nước…. Đây là một sự đổi mới trong cách tổ chức các chương trình của Đoàn thanh niên Công ty than Hòn Gai - TKV, góp phần tích cực trong công tác chăm sóc và giáo dục TNNĐ, quan tâm, động viên con CBCNV Công ty, giúp bố mẹ các em yên tâm công tác, tiếp tục làm việc, cống hiến cho Công ty, và Tập đoàn Than - Khoáng sản Việt Nam.

Nguồn tin: CTV:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây