Các hoạt động của ĐVTN ngành than trong tháng thanh niên 2018

Ngày 26/3, tại tầng 2 CLB Công ty Tuyển than Cửa Ông – TKV đã tổ chức đối thoại giữa lãnh đạo Công ty với cán bộ đoàn và CLB kỹ sự trẻ nhân dịp tháng thanh niên. Dự hội nghị có các đồng chí Bí thư Đảng ủy, Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn, các đồng chí lãnh đạo phòng ban và hơn 100 đoàn viên thanh niên đến từ các Chi đoàn – Liên Chi đoàn trong toàn Công ty.
Lãnh đạo Công ty TT Của Ông tọa đàm cùng với cán bộ Đoàn Công ty
Lãnh đạo Công ty TT Của Ông tọa đàm cùng với cán bộ Đoàn Công ty

Hội nghị đối thoại này là dịp để lãnh đạo Công ty – Công đoàn Công ty gần gũi hơn với thanh niên, nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của Đoàn viên thanh niên, lắng nghe những đề xuất, tham mưu của thanh niên đối với sự phát triển của Công ty.
Đây là hoạt động có ý nghĩa, giúp mỗi đoàn viên, thanh niên tự nhận thấy trách nhiệm của mình trong công việc hàng ngày, góp phần nâng cao năng suất, hiệu quả, đảm bảo AT- VSLĐ.  

Phát biểu tại Hội nghị đồng chí Giám đốc Công ty, đánh giá rất cao các ý kiến tham gia của ĐVTN, tiêu biểu như ý kiến của Chi đoàn Phân xưởng Lọc ép Than bùn, Phân xưởng Cơ khí, Phòng Vật tư và Phòng Đầu tư – Xây dựng – Môi trường…  Những ý kiến mang lại hiệu quả trong thực tiễn, những nghiên cứu cụ thể hóa trong dây chuyền công nghệ, thể hiện sự tìm tòi, tỷ mỉ, tinh thần trách nhiệm trong công việc của ĐVTN.

Cũng tại buổi đối thoại, đồng chí Bí thư Đảng ủy Công ty mong muốn với nhiệt huyết của tuổi trẻ, với trí tuệ và sự sáng tạo, ĐVTN cần phát huy hơn nữa, thể hiện vai trò của thanh niên trong thời đại công nghiệp 4.0, phấn đấu  xây dựng Công ty ngày càng phát triển

Than Mạo khê: Tọa đàm nhân kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn

Sáng ngày 26/3/2018 đoàn thanh niên công ty than Mạo Khê đã tổ chức Kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh và Tọa đàm với thanh niên công nhân. Tới dự có các đồng chí lãnh đạo công ty, các phòng ban phân xưởng và 126 ĐVTN các đơn vị.
mạo khê

Tham gia buổi tọa đàm cùng với các ĐVTN tiêu biểu còn có 87 đồng chí thanh niên công nhân còn chưa thực sự sôi nổi nhiệt tình gắn bó với phong trào đoàn cũng như chưa tích cực trong các hoạt động sản xuất tại đơn vị. Đã có gần 30 ý kiến tham gia  của ĐVTN xoay quanh những kiến nghị, đề xuất trong: công tác đảm bảo an toàn, nâng cao năng suất lao động, cải thiện điều kiện làm việc, công tác đào tạo sử dụng nguồn nhân lực thanh niên trong giai đoạn hiện nay, các biện pháp thu hút giữ chân thợ lò, môi trường để thanh niên được cống hiến và trưởng thành…

.ĐTN Than Dương Huy tổ chức giải cầu lông chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn

Vừa qua, Đoàn thanh niên Công ty than Dương Huy – TKV đã tổ chức “Giải cầu lông thanh niên năm 2018”. Tới dự động viên và cổ vũ cho giải có đồng chí Trần Danh Nghị - Bí thư Đảng uỷ Công ty, đồng chí Nguyễn Đình Chính – Phó Giám đốc - Trưởng ban chỉ đạo hoạt động VHTT Công ty, đồng chí Nguyễn Thị Hằng – Phó Chủ tịch Công đoàn Công ty cùng các đồng chí Trưởng các Ban Đảng - Công đoàn, Chánh văn phòng Công ty và 42 VĐV đại diện đến từ 21 chi đoàn trực thuộc cùng nhiều các CĐV của các đơn vị đã đến tham dự.
dương huy

Giải được tổ chức đã thu  hút 21 chi đoàn tham gia. BTC chia các đội tranh tài tại 07 Bảng đấu. Mỗi Bảng BTC sẽ trao thưởng giải thưởng cho các đội đạt Nhất – Nhì. Kết quả các đội đạt giải Nhất mỗi Bảng gồm: Than 1, Than 9, Đào lò Cơ giới, VTL1, TG-TN, Cơ quan 3, Cơ quan 4; Các giải Nhì mỗi Bảng gồm: Than 3, Than 6, Than 10, Đào lò 2, Đào lò 4, Vận tải Ôtô, Khối Cơ quan 1. Giải cầu lông thanh niên được tổ chức nhằm mục đích giao lưu, tăng cường tinh thần đoàn kết giữa ĐVTN qua đó tạo khí thế vui tươi nhân kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn 26/3. Đồng thời khuyến khích phát động phong trào thể thao tại các chi đoàn.
Công ty XL Mỏ gặp mặt, giao lưu bóng đá kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn


Ngày 25/3/2018,  BCH Đoàn thanh niên Công ty Xây lắp mỏ - TKV đã tổ chức chương trình gặp mặt, giao lưu Bóng đá chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Dưới sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, các cầu thủ đã mang đến cho khán giả những trận đấu thực sự sôi nổi và hấp dẫn với nhiều pha bóng những bàn thắng đẹp, ấn tượng. Các trận thi đấu giao hữu đã kết thúc thành công, tốt đẹp.
 

xây lắp

Ngay sau buổi giao lưu bóng đá, các đồng chí Lãnh đạo Công ty, lãnh đạo các đơn vị đã tham dự chương trình liên hoan tổng kết và rút kinh nghiệm. Hoạt động này đã giúp cho đoàn viên thanh niên trong toàn Công ty có cơ hội trao đổi kinh nghiệm trong công tác đoàn và phong trào thanh niên, khơi dậy phong trào thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại để thực hiện tốt các hoạt động Đoàn cũng như các công tác chuyên môn.
 

ĐTN Công ty CP than Đèo Nai giao hữu bóng đá  

 

Vừa qua ĐTN Công ty CP than Đèo Nai và ĐTN Công ty CP than Cao Sơn tổ chức giao hữu bóng đá tại sân vận động 12 – 11- Cẩm Phả - Quảng Ninh nhân dịp kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn
đèo nai

Trận đấu đã diễn ra hết sức sôi nổi, kịch tính, với nhiều pha đi bóng kỹ thuật, nhiều bàn thắng đẹp mắt của các đồng chí cán bộ Đoàn hai đơn vị. Kết quả đội bóng CTCP Than Đèo Nai đã giành chiến thắng 5-3 trước đội bóng CTCP Than Cao Sơn.

Chương trình được tổ chức không chỉ là hoạt động thể dục thể thao nhằm rèn luyện sức khỏe, tạo môi trường văn hóa lành mạnh, mà còn là dịp để các đồng chí Cán bộ Đoàn hai công ty có cơ hội gắn kết, học hỏi, tăng cường hiểu biết lẫn nhaugóp phần xây dựng động cơ học tập, rèn luyện đúng đắn cho sinh viên nhà trường.
 

Giao lưu, gặp mặt truyền thống cán bộ Đoàn qua các thời kỳ kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn

Vừa qua, Ban Thường vụ Đoàn trường ĐHCN Quảng Ninh đã tổ chức gặp mặt truyền thống, giao lưu văn nghệ, thể thao chào mừng, kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2018). Tham dự buổi gặp mặt truyền thống có đồng chí Nguyễn Thế Vĩnh - Phó Hiệu trưởng nhà trường Công đoàn trường; các đồng chí trong BCH Đoàn thanh niên - Hội sinh viên nhà trường; các đồng chí nguyên là cán bộ Đoàn thanh niên - Hội sinh viên trường Cao đẳng Kỹ thuật Mỏ (giai đoạn 1996 - 2007), trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh (giai đoạn 2008 - 2018).
ddddddddddddddd

Tại buổi gặp mặt các đồng chí nguyên là cán bộ Đoàn nay đã trưởng thành, ở những cương vị công tác khác nhau cũng đã phát biểu bày tỏ tình cảm, trao đổi kinh nghiệm, chia sẻ những khó khăn và chỉ ra hướng đi mới cho công tác Đoàn trong thời gian tới. Thay mặt cho cán bộ Đoàn đương nhiệm, đồng chí Trần Đức Quý - Bí thư Đoàn trường đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các đồng chí nguyên là cán bộ Đoàn - cán bộ Hội và xin hứa sẽ phát huy truyền thống tốt đẹp của đàn anh đi trước để đưa công tác Đoàn và phong trào sinh viên nhà trường gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.
 

Công ty Than Uông Bí – TKV tổ chức giải cầu lông phong trào chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Nhân dịp kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2018). Công đoàn Công ty đã phối hợp với chuyên môn, ĐTN Công ty tổ chức giải cầu lông, bòng bàn phong trào năm 2018.
uông bí
Tham gia giải cầu lông có 94 đôi vận động viên, thuộc 3 đối tượng gồm: đôi lãnh đạo, đôi cán bộ đoàn, đôi nữ công; tham gia giải bóng bàn có 06 đôi nam, 15 đơn nam, 05 đơn nữ. Giải đấu được tổ chức khai mạc từ 15h30 ngày 19/3/2018 đến ngày 23/3/2018 bế mạc trao giải. Sau các ngày thi đấu, tranh tài sôi nổi giải đã thành công tốt đẹp. Ban tổ chức đã trao giải cho các đôi nhất, nhì, ba cho các đôi, đơn tham gia giải cầu lông và bóng bàn phong trào năm 2018.

Nguồn tin: CTV

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây