Tuyển than Hòn Gai: Tập huấn nghiệp vụ công tác Đoàn năm 2018

Vừa qua, Đoàn Thanh niên Công ty Tuyển than Hòn Gai tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ công tác Đoàn năm 2018 cho cán bộ Đoàn trong toàn Công ty.
Tuyển than Hòn Gai: Tập huấn nghiệp vụ công tác Đoàn năm 2018

Đến dự khai mạc lớp học có đồng chí Vũ Hồng Hậu – Phó Bí thư Thường trực Đoàn Than Quảng Ninh, đồng chí Trương Quốc Chiến – Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ Công ty, Đồng chí Nguyễn Văn Tiệp – Bí thư Đoàn Thanh niên Công ty, và 59 đồng chí tham gia tập huấn là các đồng chí uỷ viên Ban Chấp hành Chi đoàn, uỷ viên Ban Chấp hành Đoàn thanh niên Công ty.

Lớp học được diễn ra trong ½ ngày qua phần truyền giảng của đồng chí Vũ Hồng Hậu – Phó Bí thư Đoàn than Quảng Ninh với các nội dung về những điểm mới trong quy định của Điều lệ Đoàn khoá XI và hướng dẫn thực hiện; Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn tỉnh, toàn quốc lần thứ XI, công tác tổ chức cán bộ, hướng dẫn trình bày hồ sơ thủ tục công tác Đoàn và được hiểu biết thêm về tình hình thời sự; Tình hình tái cơ cấu Tập đoàn Than - Khoáng sản Việt Nam.

Đây là chương trình được tổ chức thường niên, nhằm trang bị những kiến thức, kỹ năng cơ bản về nghiệp vụ công tác Đoàn cho đội ngũ cán bộ Đoàn. Đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho các đồng chí cán bộ ĐVTN đươc giao lưu, trao đổi, học hỏi kinh nghiệm, cách thức tổ chức hoạt động giữa các Chi đoàn, để bổ trợ giúp cho việc triển khai thưc hiện nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào TTN trong Công ty được phát triển mạnh mẽ và hiệu quả.

Nguồn tin: CTV:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây