Tuyên truyền về công tác phòng chống ma túy cho người lao động tại Công ty than Quang Hanh – TKV

Thực hiện công điện số 169/CĐ – TTĐHSX, ngày 06/5/2019 của Trung tâm điều hành sản xuất tại Quảng Ninh về việc tổ chức tuyên truyền phòng chống ma túy cho người lao động, ngày 28/5/2019, công ty đã tổ chức thành công chương trình tuyên truyền. Tới dự chương trình có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy than Quảng Ninh, Đoàn than Quảng Ninh và lãnh đạo công ty.
Tuyên truyền về công tác phòng chống ma túy cho người lao động tại Công ty than Quang Hanh – TKV

Tại chương trình, CBCNV, ĐVT công ty được các đồng chí cán bộ cảnh sát của Phòng cảnh sát điều tra về tội phạm ma túy – Công an tỉnh Quảng Ninh tuyên truyền về tình hình ma túy trong khu vực các nước Đông Nam Á, Việt Nam nói chung và tỉnh Quảng Ninh nói riêng, quá trình sản xuất, con đường, phương thức vận chuyển và hoạt động của tội phạm ma túy trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh, sự khác nhau giữ ma túy tổng hợp và ma túy heroin, tác hại của ma túy đối với cơ thể con người, hệ lụy đến xã hội, các thủ đoạn đối phó của tội phạm ma túy với các cơ quan chức năng. Trong chương trình, các đồng chí cảnh sát cũng tuyên truyền trực quan các bộ dụng cụ và cách thức sử dụng của những người nghiện, tuyên truyền để ĐVTN, CBCN hiểu để phòng, tránh xa ma túy, tránh bị các đối tượng tội phạm lợi dụng để vận chuyển ma túy. CBCN, ĐVTN tham gia chương trình cũng được hướng dẫn phân biệt một số loại ma túy, giao lưu, đặt các câu hỏi và được giải đáp những thắc mắc chi tiết, cụ thể.

img 0175

Phát biểu trong chương trình, đồng chí Vũ Đức Chường – Bí thư Đảng ủy công ty yêu cầu CBCN, ĐVTN luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm công dân trong công tác phòng chống, bài trừ ma túy, với những kiến thức, hiểu biết về ma túy từ buổi tuyên truyền, tích cực vận động người thân, bạn bè, đồng nghiệp tránh xa ma túy, Đoàn thanh niên công ty tổ chức cho ĐVTN các chi đoàn kí cam kết không vận chuyển, mua bán sử dụng, tàng trữ ma túy để có một môi trường sống, làm việc an toàn, lành mạnh.
Một số hình ảnh:

img 0145

img 0131


img 0164

Nguồn tin: CTV Quang Hưng:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây