HAI CỤM ĐOÀN THAN VÙNG CẨM PHẢ VÀ VÙNG UB-MK-HN TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH GIAO HỮU CHÀO MỪNG CÁC NGÀY LỄ LỚN

Ngày 09/11/2019 tại Công ty Cổ phần Than Đèo Nai, Cụm Đoàn Than vùng Cẩm Phả và Cụm Đoàn Than vùng Uông Bí – Mạo Khê – Hà Nội đã tổ chức thành công chương trình giao hữu chào mừng kỷ niệm 83 năm ngày truyền thống công nhân vùng mỏ - truyền thống ngành than (12/11/1936 – 12/11/2019). Đây cũng là chương trình trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.
HAI CỤM ĐOÀN THAN VÙNG CẨM PHẢ VÀ VÙNG UB-MK-HN TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH GIAO HỮU CHÀO MỪNG CÁC NGÀY LỄ LỚN
3

Dự chương trình có đồng chí Nguyễn Văn Thuấn – Phó Bí thư Đoàn Than Quảng Ninh, các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư Đoàn Thanh niên các đơn vị trong 02 cụm đoàn. Các đại biểu đã thăm Nhà truyền thống Công ty Cổ phần Than Đèo Nai, ôn lại lịch sử phát triển của đơn vị cũng như của ngành. Ngay sau đó là trận giao hữu bóng đá nam giữa cán bộ đoàn hai cụm.

4

Trận giao hữu bóng đá diễn ra trong không khí vui tươi phấn khởi, các vận động viên thi đấu với tinh thần thể thao cao thượng đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng đẹp, những tình huống rượt đuổi gay cấn, những pha ghi bàn mãn nhãn. Trên hết sau trận giao hữu là sự đoàn kết giữa các đơn vị trong Đoàn Than Quảng Ninh, sự cổ vũ mạnh mẽ cho phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, tiếp tục cống hiến trong lao động sản xuất, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Nguồn tin: CTV:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây