Sắc màu Tháng công nhân 2018

Sắc màu Tháng công nhân 2018

Nằm trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng Tháng công nhân, Tháng AT - VSLĐ năm 2018, Công đoàn Công ty Tuyển than Cửa Ông – TKV đã tổ chức thăm hỏi các Tổ đội, đơn vị sản xuất hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đạt trên 100% kế hoạch của Quý I và tháng 4/2018, đảm bảo tuyệt đối an toàn. Phối hợp thăm, tặng quà các gia đình khó khăn và công nhân bị tai nạn lao động trong năm 2017 và 5 tháng đầu năm 2018.

Ngày 25/5/2018, Thường trực Công đoàn và Ban thường vụ Công đoàn Công ty đã thăm hỏi tổ đội của các phân xưởng: Tuyển than 1, Tuyển than 2, Vận tải, Ô tô sản xuất, Lọc ép than bùn, Đầu máy toa xe, Điện nước, Cân Điện tử, Phòng Điều khiển sản xuất, Trạm Y tế, Trung tâm Thể thao Văn hóa, PX Dịch vụ đời sống, Phòng Bảo vệ quân sự và Khối Văn phòng.

Đoàn 1 do đồng chí Đỗ Văn Tăng – Chủ tịch Công đoàn Công ty làm trưởng đoàn, Đoàn 2 do đồng chí Nguyễn Thị Nga – Phó Chủ tịch Công đoàn Công ty làm trưởng đoàn. Hai đoàn đã đến thăm hỏi các tổ đội sản xuất với các phần quà trị giá từ 1 đến 2 triệu đồng/Tổ, chia sẻ, động viên các gia đình Công nhân có hoàn cảnh khó khăn và công nhân bị tai nạn lao động với số tiền 1 triệu đồng/Gia đình/ Công nhân.

Việc thăm và tặng quà động viên công nhân lao động là hoạt động thường niên của Công đoàn Công ty Tuyển than Cửa Ông. Qua đó, thể hiện tinh thần tương thân tương ái của những người công nhân, giúp các gia đình có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống, động viên các tổ đội sản xuất hăng hái thi đua hoàn thành các chỉ tiêu SXKD của Công ty và Tập đoàn.

Nguồn tin: CTV:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây