Than Mạo Khê khuyến khích trên 3 tỷ đồng cho trên 5 nghìn lượt CNVCLĐ.

Vừa qua, tại nhà giao ca các phân xưởng, Công ty than Mạo Khê đã tổ chức phát tiền khuyến khích lũy tiến tiền lương đảm bảo ngày công, tiền lương an toàn tháng 3 và Quý I/2018 cho công nhân thợ lò, cơ điện, vận tải lò.
Than Mạo Khê khuyến khích trên 3 tỷ đồng cho trên 5 nghìn lượt CNVCLĐ.

Vào đầu 3 ca sản xuất, trực tiếp các đồng chí lãnh đạo Công ty, trưởng phó các phòng ban đã trao tận tay người lao động các đơn vị số tiền trên 2,8 tỷ đồng. Trong đó, Công ty đã khuyến khích tiền lương lũy tiến theo ngày công tháng 3 cho 1.519 cá nhân thuộc 16 đơn vị thợ với số tiền gần 1,1 tỷ đồng. Đồng thời, chi tiền lương an toàn đối với 3.414 cá nhân thuộc 33 đơn vị đã thực hiện đảm bảo công tác an toàn lao động tháng 3 và quý I với số tiền gần 1,8 tỷ  đồng.

Theo số liệu thống kê từ phòng An toàn, bên cạnh việc đẩy mạnh công tác kiểm tra, giám sát KTAT, cải thiện điều kiện làm việc cho người lao động, Công ty còn triển khai có hiệu quả việc khuyến khích tiền lương, chăm sóc sức khỏe, nâng cao, cải thiện đời sống cho người thợ mỏ và được động đảo CNVCLĐ trong toàn Công ty nhiệt tình hưởng ứng. Chính nhờ đó, trong tháng 3 cũng như Quý I/2018, Công ty không có vụ tai nạn nghiêm trọng đáng tiếc nào xỷ ra. Đây là tín hiệu đáng mừng, đồng thời cũng là thành quả sau nhiều nỗ lực, quyết tâm của tập thể CBCNV toàn Công ty.
 Nhân dịp này, Công ty than Mạo Khê cũng phát tiền khuyến khích cho 192 thợ mìn làm tốt công tác an toàn Quý I với số tiền gần 200 triệu đồng.

Nguồn tin: CTV Phạm Cừ:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây