TKV huấn luyện nghiệp vụ PCCC năm 2018

Ngày 23/6/2018, Trung tâm ĐHSX tại Quảng Ninh mở lớp huấn luyện nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy (PCCC) năm 2018.
TKV huấn luyện nghiệp vụ PCCC năm 2018

Tham gia lớp huấn luyện gồm toàn thể CBVC Cơ quan tại Trung tâm ĐHSX tại Quảng Ninh; CBVC Cơ quan Công đoàn TKV, Đảng ủy Than Quảng Ninh, ĐTN Than Quảng Ninh; CBCNV Khối phục vụ Tập đoàn thuộc Công ty CP Du lịch và Thương mại - Chi nhánh Quảng Ninh.

Các học viên đã được nghe giảng viên Cục Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy (PCCC) và Cứu nạn cứu hộ (CNCH) Bộ Công an cung cấp thông tin về tình hình cháy, nổ trên thế giới và trong nước thời gian vừa qua; quy định của pháp luật về phòng cháy và chữa cháy; một số văn bản quy phạm pháp luật về PCCC và CNCH; công tác tự kiểm tra an toàn phòng cháy và chữa cháy tại cơ sở; hướng dẫn sử dụng một số phương tiện chữa cháy ban đầu.

Sau phần lý thuyết, các học viên được trực tiếp thực hành thực tế các kỹ thuật phòng cháy chữa cháy như: Sử dụng các loại bình chữa cháy thông dụng được trang bị tại Trung tâm như bình khí CO2, bình chữa cháy MFZ… để dập tắt đám cháy và cách thức xử lý nhanh các tình huống cháy xảy ra.

Kết thúc khóa huấn luyện, các học viên đã làm bài kiểm tra trắc nghiệm đánh giá kết quả làm cơ sở để Cục Cảnh sát PCCC và CNCH Bộ Công an cấp chứng chỉ đã qua huấn luyện về phòng cháy chữa cháy./.

Một số hình ảnh:

4 small 1858235834

3 small 1858240873

2 small 1858250882

 

Nguồn tin: theo Vinacomin.vn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây