Các hoạt động nhân kỷ niệm 81 năm Truyền thống công nhân vùng mỏ Truyền thống ngành Than của Than Nam Mẫu

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 81 năm Ngày Truyền thống công nhân vùng mỏ-Truyền thống ngành Than của TKV, Than Nam Mẫu cũng tổ chức một số hoạt động thiết thực và ý nghĩa.
Các hoạt động nhân kỷ niệm 81 năm Truyền thống công nhân vùng mỏ Truyền thống ngành Than của Than Nam Mẫu

Nhân dịp kỷ niệm ngày tryền thống công nhân công nhân vùng Mỏ - Truyền thống ngành than 12/111 Công ty Than Nam Mẫu tổ chức gặp mặt, tặng quà 35 trường hợp công nhân có hoàn cảnh khó khăn. Mỗi công nhân có hoàn cảnh khó khăn được Công ty trao tặng 1 sổ tiết kiệm 10 triệu đồng và 1 túi quà, thăm hỏi các đồng cán bộ lão thành nguyên lãnh đạo Công ty qua các thời kỳ, thăm hỏi, động viên và trao tặng 19 suất quà cho các gia đình công nhân bị TNLĐ. Việc làm này thể hiện sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo Than Nam Mẫu tới đời sống người lao động, đồng thời thể hiện truyền thống tốt đẹp của những người thợ mỏ luôn giúp đỡ, tương trợ nhau trong khó khăn hoạn nạn.

Ngoài việc quan tâm đến các đồng chí nguyên là lãnh đạo công ty qua các thời kỳ, Công ty Than Nam Mẫu luôn quan tâm tới tinh thần đời sống của CBCNV, tổ chức các đợt nghỉ dưỡng cuối tuần, lịch trình 2 ngày 1 đêm cho các gia đình thợ mỏ xuất sắc tiêu biểu trong lao động sản xuất quý III/2017 trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh, và các tỉnh thành khác. Đây là chương trình sẽ tạo thêm động lực để CBCNV tiếp tục thi đua lao động sản xuất, đóng góp vào phong trào thi đua lao động sản xuất sôi nổi của Công ty Than Nam Mẫu.

 

 

Nguồn tin: CTV

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây