CHÚC MỪNG NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM

Sáng ngày 27/2/2018 Ban lãnh đạo Công ty Xây lắp Mỏ thăm và chúc mừng đội ngũ cán bộ y tế Công ty nhân kỷ niệm 63 năm ngày thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2018).
CHÚC MỪNG NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM

Tại buổi gặp mặt Đồng chí Lê Văn Duẩn - phó Giám đốc Công ty Xây lắp mỏ đại diện cho ban lãnh đạo Công ty đã biểu dương những thành tích mà trạm y tế đã đạt được trong thời gian qua. Với phương châm vì sức khỏe người lao động, đội ngũ cán bộ y tế Công ty Xây lắp mỏ luôn tự hoàn thiện mình bằng việc ra sức học tập, nâng cao trình độ chuyên môn, khắc phục mọi khó khăn để nâng cao dần chất lượng khám, chữa bệnh cho CBCNV trong toàn công ty.

Bên cạnh đó đồng chí cũng mong muốn đội ngũ y, bác sĩ cần phát huy hơn nữa vai trò, trách nhiệm của mình để từ đó phục vụ tốt nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho người lao động, thường xuyên tăng cường công tác thăm khám, chăm sóc sức khỏe cho người lao động và đảm bảo tốt công tác an toàn VSTP; đẩy mạnh công tác quản lý ngày công lao động; có kế hoạch tham mưu cho lãnh đạo công ty trong công tác tạo cảnh quan môi trường lao động, môi trường sinh hoạt để từ đó đảm bảo và nâng cao sức khỏe cho tập thể CBCNVCLĐ trong toàn Công ty trong năm 2018 và những năm tiếp theo.

Nguồn tin: CTV

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây