CÔNG ĐOÀN TKV TRAO “MÁI ẤM CÔNG ĐOÀN” TỚI GIA ĐÌNH NGƯỜI LAO ĐỘNG GẶP KHÓ KHĂN

Thực hiện kế hoạch của Công đoàn Than - Khoáng sản Việt Nam về xây dựng quỹ “Mái ấm Công đoàn, hỗ trợ gia đình khó khăn về nhà ở năm 2021.
đồng chí Đoàn Trường Ánh cùng các đc lãnh đạo đơn vị trao tặng quỹ Mái ấm Công đoàn
đồng chí Đoàn Trường Ánh cùng các đc lãnh đạo đơn vị trao tặng quỹ Mái ấm Công đoàn
Hỗ trợ xây dựng nhà từ nguồn quỹ “Mái ấm Công đoàn” là một trong những việc làm thiết thực mà Công đoàn Than - Khoáng sản Việt Nam đặc biệt quan tâm.
      
Từ nhiều năm nay, Công đoàn Công ty CP Than Cọc Sáu luôn sát cánh cùng người lao động, đặc biệt là những gia đình Công nhân có hoàn cảnh khó khăn. Gia đình anh Lê Ngọc Sinh, Công nhân Công trường Khoan là trường hợp khó khăn về nhà ở, được sự quan tâm tạo điều kiện của tổ chức Công đoàn Công ty, gia đình anh đã được Công đoàn TKV xét duyệt, hỗ trợ xây nhà từ quỹ “ Mái ấm Công đoàn” với mức hỗ trợ là 60 triệu đồng.

đc Đoàn Trường Ánh cùng các đc lãnh đạo đvi trao tặng quỹ Mái ấm Công đoàn


Ngày 18/01/2022, được sự ủy quyền của Công đoàn TKV, Công đoàn Công ty CP Than Cọc Sáu do đ/c Đoàn Trường Ánh - Phó Chủ Tịch Công đoàn Công ty, cùng các đ/c trong ban Công đoàn, Quản đốc Công trường khoan, cùng đại diện đơn vị đã đến thăm, tặng quà và bàn giao tiền hỗ trợ cho gia đình Công nhân Lê Ngọc Sinh. Nhân dịp này Công đoàn Công ty và lãnh đạo đơn vị cũng đã trao tặng món quà thiết thực có giá trị động viên tinh thần tới gia đình anh.

Những mái ấm Công đoàn được xây dựng bằng tấm lòng, tình cảm của người lao động. Do tổ chức Công đoàn phát động đã khẳng định vai trò và vị trí của tổ chức Công đoàn trong việc chăm lo đời sống, bảo vệ quyền, lợi ích chính đáng của người lao động, đã góp phần chung tay hỗ trợ các gia đình Công nhân khó khăn về nhà ở, để họ an cư lạc nghiệp, cùng xây dựng Công ty, Tập đoàn phát triển.

Nguồn tin: CTV Thu Hương:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây