Công ty CP Công nghiệp Ô Tô: Khánh thành và gắn biển khu liên hợp phục vụ tắm giật và hoạt động thể thao

Vừa qua, Công ty CP Công nghiệp ô tô- Vinacomin long trọng tổ chức Lễ khánh thành và gắn biển công trình "Khu liên hợp phục vụ tắm giặt và hoạt động thể thao" - Công trình chào mừng đại hội công đoàn Than Khoáng sản Việt Nam lần thứ V nhiệm kì 2018- 2023.
Công ty CP Công nghiệp Ô Tô: Khánh thành và gắn biển khu liên hợp phục vụ tắm giật và hoạt động thể thao

Tới dự và cắt băng khánh thành có đồng chí Lê Minh Chuẩn- Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch hội đồng thành viên Tập đoàn Công nghiệp Than- Khoáng sản Việt Nam, đồng chí Lê Thanh Xuân- Chủ tịch Công đoàn Than khoáng sản Việt Nam, đồng chí Vũ Anh Tuấn- Bí thư Đảng ủy TQN Phó TGĐ Tập đoàn, đồng chí Nguyễn Chiến Thắng- Thành viên hội đồng thành viên tập đoàn Công nghiệp Than- Khoáng sản Việt Nam, đồng chí  Nguyễn Văn Quyết- Bí thư đoàn thanh niên TQN; Đồng chí Trần Văn Cừ- Trưởng ban Tổ chức nhân sự tập đoàn;  cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo cơ quan chuyên môn của Tập đoàn Than- Khoáng sản Việt Nam. Về phía Công ty có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐQT, Ban giám đốc, Công đoàn, ĐTN, Hội CCB Công ty, các phòng ban, phân xưởng và đông đảo cán bộ, CNVC Công ty Cổ phần Công nghiệp ô tô- Vinacomin.

Công trình " Khu liên hợp phục vụ tắm giặt và hoạt động thể thao " của Công ty Cổ phần Công nghiệp ô tô- Vinacomin bắt đầu triển khai từ tháng 10/2017, hoàn thành ngày 28/02/2018, với tổng mức đầu tư hơn 2,65 tỷ đồng. Trên cơ sở các phần diện tích nhà xưởng cũ không sử dụng Công ty đã cho cải tạo, sửa chữa, nâng cấp thay đổi mục đích sử dụng làm nhà tắm cho công nhân để sau giờ lao động mệt nhọc người lao động được tắm rửa, thay quần áo sạch sẽ trước khi về với gia đình kết thúc một ngày làm việc, giảm thiểu thời gian tắm giặt ở gia đình giúp người lao động có thêm thời gian nghỉ ngơi, tái tạo sức lao động. Phần sân thi đấu thể thao trước đây là sân bãi nhiều năm bỏ trống để cỏ mọc không sử dụng, hàng tuần Công ty phải huy động các phòng ban ra cắt cỏ làm vệ sinh môi trường. Để tạo điều kiện cho người lao động có khu TDTT rèn luyện sức khỏe và vui chơi giải trí, Công ty cho cải tạo sửa chữa để tận dụng diện tích đất thay đổi mục đích sử dụng là hết sức cần thiết và hoàn toàn phù hợp với chủ trương của lãnh đạo Tập đoàn TKV và lãnh đạo Công ty trong việc chăm lo đời sống văn hóa tinh thần; rèn luyện TDTT văn hóa cho người lao động. Với khoảng diện tích đất trống trên 2000 m2 này, một phần Công ty cho xây dựng sân luyện tập và thi đấu cầu lông, với diện tích sân sử dụng trên 650 m2 được xây được chia làm 04 sân luyện tập thi đấu. Trong khu liên hợp Công ty cũng cải tạo phần  nhà chờ từ văn phòng Công ty xuống các xưởng thành nhà thi đấu bóng bàn để đa dạng hóa các môn thể thao thu hút được nhiều người tham ra rèn luyện thể chất.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Minh Chuẩn, Bí thư Đảng ủy Chủ tịch hội đồng thành viên Tập đoàn Công nghiệp Than- Khoáng sản Việt Nam chúc mừng, ghi nhận và biểu dương cán bộ, đảng viên, CNVCLĐ Công ty đã hoàn thành công trình có ý nghĩa quan trọng chào mừng đại hội công đoàn Than khoáng sản Việt Nam lần thứ V nhiệm kì 2018- 2023 và chào mừng 108 năm ngày quốc tế phụ nữ (8/3/1910- 8/3/2018). Công trình hoàn thành sẽ đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao tại đơn vị giúp CBCNV thêm yêu quý và gắn bó lâu dài với Công ty.

Đồng chí Phạm Xuân Phi, Giám đốc Công ty đã cảm ơn sự động viên của ban lãnh đạo tập đoàn và xin hứa với các đồng chí lãnh đạo Tập đoàn sẽ cùng tập thể CBCNV và người lao động Công ty phát huy truyền thống kỷ luật và đồng tâm phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ Tập đoàn giao cho năm 2018 và các năm tiếp theo. Đồng thời Công ty mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm tạo điều kiện giúp đỡ và chỉ đạo của Tập đoàn để ổn định sản xuất và đời sống sinh hoạt cho người lao động.

Tại buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo tập đoàn đã cùng nhau cắt băng khánh thành Công trình " Khu liên hợp phục vụ tắm giặt và hoạt động thể thao" và gắn biển công trình là công trình chào mừng đại hội công đoàn than khoáng sản Việt Nam lần thứ V nhiệm kì 2018-2023 và trao thưởng 60 triệu đồng cho Công ty nhằm động viên khích lệ tinh thần CBCNV Công ty Cổ phần Công nghiệp ô tô- Vinacomin.

Nguồn tin: CTV

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây