Công ty Kho vận và Cảng Cẩm Phả tặng quà các gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 29/01/2019, đ/c Bùi Văn Tuấn - Giám đốc Công ty, đ/c Phạm Văn Nghĩa - Chủ tịch Công đoàn Công ty, đ/c Nguyễn Văn Ánh - Trưởng Phòng Tổ chức Lao động - Y tế và đại diện Công đoàn các bộ phận đã trực tiếp thăm hỏi, tặng quà các gia đình công nhân có hoàn cảnh khó khăn.
Công ty Kho vận và Cảng Cẩm Phả tặng quà các gia đình có hoàn cảnh khó khăn
Đồng chí Giám đốc Công ty Bùi Văn Tuấn đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến gia đình các công nhân có hoàn cảnh khó khăn, động viên CBCNV vượt lên hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống, đồng thời đề nghị Công đoàn Công ty và Công đoàn các bộ phận tiếp tục quan tâm hơn nữa đến đời sống của CBCNV để yên tâm công tác, qua đó đóng góp cho sự nghiệp phát triển chung của Công ty để Công ty hoàn thành xuất sắc mọi kế hoạch Tập đoàn giao.
Đại diện các gia đình công nhân bày tỏ niềm xúc động và trân thành cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo Công ty, hứa sẽ cố gắng hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.
Đây là chương trình rất ý nghĩa được Công ty tổ chức hàng năm trong mỗi dịp Tết đến xuân về góp phần giúp đỡ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn đón một cái tết vui vẻ và đầm ấm.
 

Nguồn tin: CTV Hoàng Hải:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây