Công ty Kho vận và cảng Cẩm Phả tổ chức Hội nghị tuyên truyền phòng chống ma túy trong VBCNV

Vừa qua, tại Hội trường Công ty Kho vận và cảng Cẩm Phả - Vinacomin, Đoàn thanh niên Công ty phối hợp với Phòng PC47- Công an tỉnh Quảng Ninh tổ chức Hội nghị “Tuyên truyền phòng, chống ma túy trong CNVCLĐ năm 2017”.
Công ty Kho vận và cảng Cẩm Phả tổ chức Hội nghị tuyên truyền phòng chống ma túy trong VBCNV

Tới dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Quyết - Bí thư Đoàn Than Quảng Ninh, đồng chí Thượng úy Nguyễn Văn Hoàn - Đội phó đội phòng chống ma túy - cán bộ tuyên truyền, các đồng chí cán bộ phòng PC47. Về phía Lãnh đạo Công ty có đồng chí Phạm Văn Nghĩa - Chủ tịch Công đoàn, đồng chí Nguyễn Xuân Uyên Phó Giám đốc Công ty, đồng chí Nguyễn Thái Ninh - Bí thư Đoàn thanh niên cùng với 96 đoàn viên thanh niên trong Công ty.
Hội nghị đã được nghe tuyên truyền viên phòng PC47 Công an tỉnh Quảng Ninh phổ biến, tuyên truyền về thực trạng ma túy và tội phạm ma túy, cách nhận biết và biện pháp phòng chống các loại ma túy và tệ nạn xã hội trong thanh niên hiện nay.

Với cách truyền đạt dễ hiểu, đưa ra nhiều dẫn chứng, vật chứng, vật dụng liên quan đến việc sử dụng các loại ma túy có trên thị trường hiện nay và các hình ảnh về tệ nạn xã hội… kết hợp trình chiếu các video clip về tác hại, các hành vi của các đối tượng sau khi sử dụng các loại ma túy, cùng những câu hỏi về ma túy sát với thực tế cuộc sống cộng đồng, Hội nghị đã thu hút sự quan tâm, chú ý và tác động tốt đến nhận thức của đông đảo thanh niên, công nhân trong Công ty, góp phần phòng ngừa, ngăn chặn có hiệu quả đối với tệ nạn ma túy, tệ nạn xã hội.

Nguồn tin: CTV

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây